[10] Hướng dẫn tạo Section Microsoft Office Word – Tin học văn phòng – Bùi Thế Tâm |Kênh Bùi Thế Tâm Hướng dẫn tạo Section Microsoft Office Word – Bùi Thế Tâm | Tin học văn phòng
Tạo ngắt trang và section xoay 1 trang văn bản trong word Hướng dẫn word 2013:
1. Tạo 1 ngắt trang. Tạo các Section: Page Layout – nút Breaks, Section Break – Next Page. Thực hành: 1 tệp có nhiều trang, ở giữa có 2 trang giới hạn bởi 2 đường chia section được in ngang khổ A4.
Phần section giúp tạo các đoạn văn bản được đánh số trang khác nhau như phần mục lục, bìa báo cáo, luận văn tốt nghiệp không đánh số trang. Tạo ngắt trang và section để đánh số từ chương 1 của báo cáo. Section giúp xoay 1 vài trang văn bản theo chiều ngang như khi các bảng biểu và hình vẽ có kích thước chiều ngang rộng.
HỌC TIN HỌC ONLINE MIỄN PHÍ
Hướng dẫn Microsoft Office 2013 – Bài 7 Excel
Bài giảng về tin học văn phòng, word, excel, powerpoint.
Kênh Yotube chính thức của Bùi Thế Tâm.
Youtube:
Bùi Thế Tâm là kênh đào tạo về lĩnh vực công nghệ thông tin, tin học văn phòng ( hay còn gọi là tin học cơ sở, tin học đại cương, tin học căn bản, tin học phổ thông, tin học cho người mới bắt đầu), lập trình C, các thuật toán toán tối ưu và lập trình, hướng dẫn sử dụng Microsoft office 2007, 2010, 2013.
Playlist bài giảng:
Bài 1:
Bài 2:
Bài 3:
Bài 4:
Bài 5:
Bài 6:
Youtube:
Kênh Bùi Thế Tâm hướng dẫn sử dụng word, excel, powerpoint cho người mới bắt đầu, cho học sinh, sinh viên, sinh viên năm thứ nhất, cho học sinh, giáo viên vùng sâu vùng xa, người cao tuổi muốn học tin học ở nhà, các bạn thi viên chức và người đi làm…
Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dậy và viết sách nên các bài giảng trong kênh Bùi Thế Tâm rất dễ hiểu, đơn giản, chính xác và đầy đủ.
Trong bài giảng phần lý thuyết, bài tập xen kẽ nhau, với nhiều dạng bài tập từ dễ đến khó có hướng dẫn giải chi tiết cẩn thận giúp các bạn có thể nắm vững được kiến thức.
Facebook:
Twitter:
Blog:
Youtube:
Hãy like và chia sẻ cho bạn bè và những người bạn quen đang muốn học về Microsoft office, tin học văn phòng ( hay còn gọi là tin học cơ sở, tin học đại cương, tin học căn bản, tin học phổ thông, tin học cho người mới bắt đầu).
Mọi hình thức copy và sao chép đều vi phạm bản quyền của youtube nếu không được sự đồng ý của tác giả Bùi Thế Tâm
Đừng quên đăng ký kênh để học thêm các bài mới
Subscribe Youtube:
Thanks for watching!

Nguồn: https://2thegioi.com

Xem thêm bài viết khác: https://2thegioi.com/cong-nghe

  • thầy dạy đơn giản dễ hiểu, cám ơn thầy

    Phong Thủy Lộc Tài April 15, 2020 2:19 pm Reply
  • Hello im sub you chanel sub me chanel go

    BR April 15, 2020 2:19 pm Reply
  • Thanks .. Liked .. Good Luck .

    ymashahinsolo April 15, 2020 2:19 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *