20 CÁCH PHONG CÁCH ĐỂ BUỘC MỘT CHIẾC KHĂNLàm thế nào để nhìn tuyệt vời mỗi ngày

Tất cả chúng ta đều muốn trông đẹp và phong cách … trên một ngân sách. Có lẽ, mặc khăn quàng cổ khác nhau mỗi ngày là cách dễ nhất để làm như vậy. Bạn có thể thay đổi màu sắc, độ dài và chất liệu của chúng, và chúng tôi sẽ giúp bạn với một số ý tưởng vô giá về cách buộc khăn quàng cổ của bạn.

Những thủ thuật này sẽ giúp bạn trông tươi mới và độc đáo trong bất kỳ mùa nào. Bây giờ là lúc cho một chiếc khăn len dài và dày sẽ làm ấm bạn trong bất kỳ thời tiết khó chịu nào. Quấn nó quanh cổ và bạn sẽ cảm thấy ấm cúng như đang ngồi ở nhà với một tách sô-cô-la nóng trong tay. Đi cho màu nude hoặc màu đen và màu xám nhẹ cho cái nhìn hàng ngày hoặc chọn màu xanh lá cây tươi sáng, màu đỏ hoặc màu xanh nếu bạn muốn nổi bật so với đám đông.

Tuy nhiên, nếu thời tiết vẫn tốt đẹp, thay vì chọn một chiếc khăn sáng và đầy màu sắc tươi sáng. Chỉ cần quấn nó quanh vai hoặc cổ của bạn hoặc chọn một mẹo từ video của chúng tôi để tạo ra một cây cung đáng yêu hoặc một bông hoa từ một chiếc khăn. Những ý tưởng này sẽ phù hợp với bất kỳ giao diện nào và phù hợp vào bất kỳ dịp nào.
——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Music by Epidemic Sound:

Nguồn: https://2thegioi.com

Xem thêm bài viết khác: https://2thegioi.com/meo-vat

  • 😁😂🤣😃😄😘😍😎😚😙😗🥰🙂🤗

    NGa Hoàng Thúy April 15, 2020 6:17 am Reply
  • Hay

    Búp bê channel April 15, 2020 6:17 am Reply
  • Woa

    dung nguyễn April 15, 2020 6:17 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *