Bà Dư Thị Thành: những gì thực sự xảy ra ở nhà ông Lê Đình Kình ngày 9/1Nguồn FB Trịnh Bá Tư
Tội ác cộng sản qua lời kể của nhân chứng, cụ bà Dư Thị Thành:
Nguồn FB Trịnh Bá Tư

Tôi là Dư Thị Thành vợ của ông Lê Đình Kình. Tôi quay video này, lúc tôi rất minh mẫn, và đầu óc tôi tỉnh táo, tôi khoẻ. Tôi tường thuật lại công an đàn áp gia đình tôi ngày 9/1/2020.

Hôm đó vào khoảng lúc 3 giờ sáng là tôi thấy cứ dầm dập ở ngoài đường, thì tôi mở cửa tôi ngó ra thì tôi thấy công an, cảnh sát đứng đầy đường, thì tôi chạy vào, chạy vào thì thấy bắn hơi cay, với lại bắn súng vào hết nhà, nhà tôi, hôm đấy công an ném hơi cay ném khói vào rất nhiều, mù mịt nhà, tôi và ông cay hết mồm, mắt mũi. Tôi với nghĩ ra tôi đi lấy nước, tôi vào để cho ông, nhưng mà tôi thì chưa kịp, thì tôi bị sặc hơi cay tôi không ‘ấy’ được thì tôi thấy ông ở trong cứ sằng sặc ông kêu là ‘ấy’ quá, đi lấy nước khăn cho ông, tôi bảo ông là ông quàng vào cho nó đỡ, thì là tôi thấy bắn nhiều quá, tôi lại đi ra, bắt đầu tôi đi ra cửa tôi ngó, ngó thì bắn mù mịt vào nhà tôi, thì tôi lại ‘thụt’ vào trong chỗ ông, xong thì bắt đầu tôi lại thấy bắn nhiều quá thì tôi lại đi ra, bắt đầu thấy công an phá cửa, trèo tường, các thứ vào trong phòng, xong lôi tôi ra.

Con cháu nhà tôi nó ngủ ở đây từ ngày ông gãy chân, lúc nào nó cũng ở trông nom bảo vệ để cho công an, sợ công an bắt cóc, thế nên là nó thấy bắn nhiều quá nó chạy lên chạy xuống tum, lên ban thờ nhưng mà hơi cay nhiều quá nó không chịu được thì bắt đầu nó khép cửa lại, bắt đầu là ‘sổ’ vào nó bắt hết.
Hôm đấy nhiều công an vào bắn súng tơi tả vào nhà, nhà tôi, thì các anh ấy sấn vào đông lắm, bắt đầu, bắt tôi kéo ra, bịt mồm bịt miệng, xong rồi chưa đưa tôi lên xe thì các cháu ngủ ở đấy chạy lên chạy xuống, xong rồi các anh ấy bắt hết các con cháu của tôi lôi đi, khi tôi bị bắt ở ngoài đường, là ông nhà tôi vẫn còn sống, tôi trông thấy công an đánh con cháu tôi rất dã man, xong rồi lôi ra ngoài đường, tất cả đều bị lôi lên cái đồn Miếu Môn, lên trên đồn thì tôi nhìn thấy các anh lại đánh con cháu tôi tơi tả ra, cứ đá cứ đấm vào mặt vào bụng, đánh coi như là tôi cứ nghĩ là Công nhà tôi nó chết ngay ở trên đồn, thì không nghĩ đâu là nó còn sống.

Cứ tát tôi, đá đi đá lại, còn thằng Chức nhà tôi thì tôi không nhìn thấy đâu tất cả, tôi nhìn thấy ở trên đồn các anh ấy đánh, tra tấn người dân ghê lắm, còn lấy bút kẹp ngón tay, các thứ xong rồi bảo không được ấy, đánh xong, xong lại bắt vào ký cái giấy là không mớm cung, không tra tấn, đêm hôm đấy là bắt đầu cho bịt mồm hết lại xong rồi cho lên xe ‘kem’, xong rồi chở đi đâu thì tôi cũng không biết nữa.
Còn tôi và mấy đứa trẻ con được về lúc 2 giờ sáng ( ngày 10/1/2020) , chúng nó bảo cho mày về để mày lo hậu sự cho chồng cho con mày, chúng nó còn bảo chúng tao mà không nhân đạo thì chúng tao bắn chết hết chúng mày, từ lúc ông nhà tôi bị đánh gẫy chân, thì các con các cháu nó cứ đến, nó ở để trông nom, mà người ta nói là nhà tôi nuôi bọn nghiện mấy chục người, đang ngủ như mọi ngày thì công an vào là bắt bớ là mang hết con cháu, người thân của chúng tôi đi. Tôi cũng không hiểu là đến để bắt cóc hay thế nào nữa, vì không thấy giấy tờ gì đưa ra cả.

Đây là những gì tôi nhớ thì tôi kể ra, sau này nếu như tôi kể sai thì đó tôi bị ảnh hưởng nhiều tới mất trí nhớ hoặc tôi bị áp lực khiến tôi phải kể sai, mong bà con thông cảm hết cho tôi.

—————–
Nếu video này đã mang đến cho bạn thông tin hay, cần thiết, các bạn đừng quên bấm “Like”, “Favorite” và “Share” với những người bạn. Youtube Việt Tân cung cấp thông tin đa dạng, trung thực cùng với bình luận, quan điểm giúp bạn nhìn rõ hơn những vấn đề trong đời sống, xã hội kinh tế, chính trị của Việt Nam.
Hãy cho mọi người biết bạn suy nghĩ gì về vấn đề này.

SUBSCRIBE (GHI DANH ) với kênh Youtube Việt Tân

Việt Tân là tập hợp của những con dân Việt từ mọi miền đất nước và khắp năm châu cùng khát vọng dân chủ hóa và canh tân đất nước.

The mission of Viet Tan is to overcome dictatorship, build the foundation for a sustainable democracy, and demand justice and human rights for the Vietnamese people through a nonviolent struggle based on civic participation

Liên lạc | contact: media@viettan.org

Nguồn:https://2thegioi.com/

 • https://youtu.be/ouQjjaijMbo
  Đảng cs ?

  Le Anh Lê Anh February 14, 2020 12:09 pm Reply
 • Cho vàng cũng chẳng dám nói như vợ kình vì nó sống ở đồng tâm chứ có phải ở mỹ đâu. Xuyên tạc sẽ quả báo nhé.

  Huy Quách February 14, 2020 12:09 pm Reply
 • Bạn đang sống ở đâu .đất đai là của nhà nước .níu nhà nước không cấp giấy phép chắt bạn có đất chắt .mình cứ để nhà nước thu hồi rồi đền bù được Bao nhiêu cũng được thì có yên không. Nổi loạn chi để rồi vợ con cháu chắt phải khổ .

  Toan Nguyen February 14, 2020 12:09 pm Reply
 • Nhưng đừng vì vậy mà chống phá cả chế độ và hòng lật đổ chế độ. Tôi yêu chế độ. Nhưng ghét bọn quan tham. Hay cùng lên án tham quan

  Chính Trần Hữu February 14, 2020 12:09 pm Reply
 • Riêng vụ này tôi tin Ông Kình

  Chính Trần Hữu February 14, 2020 12:09 pm Reply
 • Không tàn độc dã man thì không phải cs…..

  naman nguyen February 14, 2020 12:09 pm Reply
 • DMCS

  Bing Ly February 14, 2020 12:09 pm Reply
 • Thời đại 4.0 lỗi thời rồi,thế giới văn minh,những nhà lãnh đạo đất nước đâu phải đứa trẻ lên 3…

  Trung Nguyễn Đình February 14, 2020 12:09 pm Reply
 • Cs co noi tot cho minh cung o ai tin dau co ai benh cs cung o ai benh vuc dau nho dieu do dung leo mep vo ich lam su that van la su that

  Ngoc thuong Ngo February 14, 2020 12:09 pm Reply
 • bọn côn an tự nhận "nhân đạo"..

  phong nguyen February 14, 2020 12:09 pm Reply
 • Nếu clip này Như bà nói thì những gì mà VTV đưa tin TBT và ct nước phong tặng cho ba cabi chết đi đánh nhân dân của mình thì hỏi các bạn gì về hiến pháp và pháp luật VN

  Hieu Tran February 14, 2020 12:09 pm Reply
 • Sao con mụ này nó nói không biết là con trai nó khai với cơ quan điều tra những gì. Nhìn cái mặt này nó nói giáo hoảnh không có nhân tính..

  Vantho Tran February 14, 2020 12:09 pm Reply
 • Và cả gia đình nhà bà không chết hết đi.

  Nguyen Nhien February 14, 2020 12:09 pm Reply
 • Các cụ súng mấy qua mấy chế độ rồi các cụ vụ đã hiểu thế nào là chiến tranh chưa chiến tranh là đau khổ là mất mát thì tại sao các cụ lại tuyên bố rằng có 200 lít xăng mấy chục bình ga mới chết ở cái mồm các cụ

  Tinh Vu February 14, 2020 12:09 pm Reply
 • Thằng Bá Tư là thằng phản động,mớm mồi bà này nói láo. Thực tế, chồng con bà nghe tuijphanr động xúi giục, ăn tiền của tụi nó lên làm liều.

  Hai Ngoc February 14, 2020 12:09 pm Reply
 • Mụ già này đi theo thằng chồng lê đình kình luôn được rồi . Khốn nạn lũ dân tham , ác độc .

  Hai Le Son February 14, 2020 12:09 pm Reply
 • Bà này nói như kiểu đọc bài viết sẵn để thuộc lòng …nhưng chưa thuộc hẳn nên khi vùa nói vừa phải nhớ bài.
  Ai chú ý như quan điểm của tôi thì like nhe

  Đinh Ngọc Quý February 14, 2020 12:09 pm Reply
 • Lũ phản động rước giặc vào nhà, chỉ vì tiền và lòng tham… bị nguyền rủa mãi mãi, đó cũng là những kẻ đâm cha chém chú chịt chị dâu, nhìn mặt là biết số chó mà làm gì có tình thương

  Fuck Shit February 14, 2020 12:09 pm Reply
 • đáng rà con mụ này phải ngăn chồng mụ lại đừng có lộng hành ăn cháo đái bát ăn cướp của dân làm nhục dòng họ lại thì mụ lại không làm đến bây giờ thì chồng mụ phải chả giá con cái mụ phải chả giá dòng họ thì bị cười chê mụ ở đó mà cười

  Giang Nguyễn February 14, 2020 12:09 pm Reply
 • Một tên tham quan lấy đất của nhân dân bán, còn chống đối bằng vũ khí, 3 mạng đổi 1 mạng, khi chết được tôn vinh, đúng là lũ ma quỷ

  Tog Tag February 14, 2020 12:09 pm Reply
 • 😭😭😭😭❤❤❤❤

  Hanh Nguyen February 14, 2020 12:09 pm Reply
 • Con chó cái già này phải cắt lưỡi nó và chôn nó cùng thằng chó già kình. Vì nó cùng ruộc với thằng già đình

  Nam Phạm Việt February 14, 2020 12:09 pm Reply
 • Bắt nốt con mẹ vu khống này cho vào tù mà vu khống. Nó là vợ của thằng kình giặc cỏ mà. Việt tân là một lũ phản động không ai nghe chúng mày đâu.

  tang le February 14, 2020 12:09 pm Reply
 • Già sắp xuống lỗ rồi mà vẫn không nên nết chắc cũng muốn theo thằng chồng để phục vụ cho nó đây

  Phuong Nguyen February 14, 2020 12:09 pm Reply
 • Xin chia buồn cùng GĐ cụ,mấy chục năm nay mới thấy người cùng họ Dư với tôi..

  Dư Ngọc Sơn. February 14, 2020 12:09 pm Reply
 • Khong chung ba qua đau buon cai theo tay gia kia luon nghe,cung rang cho ngay con chau ra toa ha ngủm nghe bà

  Tri Tran February 14, 2020 12:09 pm Reply
 • Thằng chồng chết là OK, gia ma o gương mẫu, bay đat khủng bố.

  Le Thien February 14, 2020 12:09 pm Reply
 • Xin chia buồn cùng gia đình cụ…

  Khanh Ngo February 14, 2020 12:09 pm Reply
 • gio nay ma con lao bon chung no bay noi bay ba se chet nhu ong kinh

  Trang Thanh February 14, 2020 12:09 pm Reply
 • Con giặc cái này nó là con dâu họ Lê Đình nó đẩy chồng , con , cháu ruột vào chỗ chêt và đẩy luôn họ Lê Đình xuống bùn , nó chết cũng là vừa .

  Loan Hồng February 14, 2020 12:09 pm Reply
 • Cứ như này thì giờ sống kg bằng chết đứa lào giỏi thì cứ về vn mà đòi công lý thử xem chứ ở đó mà sủa hoài kg có đảng cộng sản thì giờ này người dân vn còn ăn hang ở lỗ

  Chan Nguyen Cao Chan February 14, 2020 12:09 pm Reply
 • Cu oiiCu nho nguoi viêt đon lên toa an quôc tê Lahayl o Ha Lan đê xu tôi diêt chung,bon công san da man ko khac gi bon phi phun rô.Cu Thanh kê đung đây,ai đa tung bi bat thi se thây bon cho CA no tra tân da man ntn.Vi thê moi co nguoi ko giêt nguoi nhg vân phai nhân giêt nguoi vi chung no tra tân,đanh đâp qua da man.Đa đao CS,Tiêu diêt hêt bon CA.Đông bao oi đung lên hêt đi.

  Trang Hàn February 14, 2020 12:09 pm Reply
 • địt mẹ cái nhân đạo của thằng cs .

  Still Sane February 14, 2020 12:09 pm Reply
 • Nghe Lũ khùng ,Cuội Ễnh ương xúi ,làm bậy bạ ,ngu thì cho chết !
  Cả triệu Lính mỹ và một Đống Lũ 3 Que còn bị đập đu Càng chạy chết không kịp huống chi mấy Con Cóc, Nhái này nhằm nhò gì !

  Ngoc Tuyen Nguyen February 14, 2020 12:09 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *