Bị Parkinson sau tai biến não, chữa đúng giảm run chân tay nhanhCó hai điều mà ông Hưởng – Tây Ninh mãi nuối tiếc khi kể về bệnh của vợ, khi không ngờ di chứng sau tai biến não lại gây hội chứng Parkinson và không biết Vương Lão Kiện có thể hỗ giúp cải thiện tình trạng cứng cơ và run chân tay sau tai biến. Nếu biết sớm, chắc giờ bệnh của vợ ông có lẽ đã tốt hơn nhiều lần.

Kể về 4 năm chăm sóc vợ bị bệnh, câu chuyện của ông thật đặc biệt, không than trách số phận, không một lời phàn nàn. Cho dù hơn hai năm qua, bà Thơm – vợ ông “Lúc khởi bệnh đến khi bệnh trở nặng, bệnh Parkinson này giống như em bé đặt đâu ngồi đấy. Nếu mà đặt ngồi lệch là cũng ngồi lệch luôn, không có sửa được, cứng ngắc, khó cử động, đi đứng, khó kiểm soát được tất cả tay chân, hành vi của mình”. Dù vậy, ông vẫn tỉ mẩn, chu đáo chăm sóc bà từ bữa ăn, đến giấc ngủ và giúp bà tắm giặt, vệ sinh. Thời gian ít ỏi còn lại trong ngày, ông lại tranh thủ xoa bóp chân tay cho bà đỡ cứng.

Ông chia sẻ lý do nhà neo người nhưng ông không nhờ ai phụ giúp “Tôi thấy thương bà. Vợ chồng sống bao nhiêu năm nay, bà cực khổ suốt cả cuộc đời cho 2 cha con tôi. Nên bây giờ không có cách nào khác hơn là tôi phải chăm sóc bà, làm điều đó để giúp bà. Thứ nhất vợ chồng phải gần gũi nhau cái tình cảm thương yêu nhiều hơn để an ủi cho cái tinh thần của bà được sảng khoái. Không ai chăm sóc bằng vợ với chồng. Thì quá trình đó cực lắm, nếu thuê người thì sẽ không được theo ý mình đâu”.

Từ khi vợ bị hội chứng Parkinson, mặc dù uống thuốc bệnh đều đặn nhưng ông vẫn thấy tiến triển của bà mỗi ngày một nhanh hơn và thêm cả chứng suy giảm trí nhớ, ông lo lắm và mới nghĩ đến dùng thêm thuốc nào hỗ trợ để bà khỏe lên có thể nhúc nhắc đi lại được hoặc không thì giữ cho bệnh của bà không xấu đi. Và rồi, điều ước của ông đã thành hiện thực, bà đã tự cầm muỗng múc ăn. Tự uống nước. Bà tự đứng và đi lại được mặc dù vẫn còn bước từng bước chầm chậm.

Hạnh phúc lớn nhất với ông ở tuổi này là được nhìn thấy bà khỏe lại mỗi ngày và tự đi lại, tự ăn uống được. Điều nuối tiếc của ông chính là không biết tới sản phẩm Vương Lão Kiện sớm hơn để cho bà uống.

Mời bạn xem đầy đủ câu chuyện của ông Hưởng ngay trong video này.

– Nhiều người đã giảm run tay chân và làm chủ cuộc sống khi kết hợp sử dụng thêm TPCN Vương Lão Kiện
———————–
TPCN Vương Lão Kiện – với thành phần chính là 2 thảo dược Thiên ma, Câu đằng giúp giảm run tay chân và phục hồi khả năng vận động cho người bị run tay chân do bệnh – hội chứng Parkinson, run vô căn, rối loạn thần kinh thực vật, run sau tai biến, run ở người cao tuổi.

Bạn muốn biết thêm thông tin về TPCN Vương Lão Kiện hoặc bệnh run tay chân, đừng ngần ngại – hãy gọi 0904 904 660, chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ bạn.

♥ Bạn đừng quên nhấn nút like và đăng ký kênh để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích.
———————–
➤ Chuyên trang thông tin hữu ích về bệnh:

➤ Fanpage:

➤ Group cộng động:

#Vuonglaokien #Vuonglaokiencototkhong #ChiasenguoidungVuongLaoKien

Nguồn: https://2thegioi.com

Xem thêm bài viết khác: https://2thegioi.com/suc-khoe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *