BIỆT THỰ VALORA FUJI THIÊN ĐƯỜNG QUẬN 9 ( CHIẾC KHẤU CAO ) HOTLINE : 0977742772Dự án Valora Fuji tọa lạc tại khu Nam Long, đường Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, quận 9.
Vị trí khá thuận lợi khi tiếp giáp với một số dự án giao thông lớn nằm trong vùng kinh tế trọng điểm Đông Nam Bộ, đã và đang được hoàn thiện đưa vào sử dụng như: Đường Vành Đai; Đại Lộ Đông Tây; Hầm Thủ Thiêm; Đường cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây.
Từ biệt thự Valora Fuji bạn chỉ cần khoảng 25 phút di chuyển đã có thể đến:
• Trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh (Quận 1) qua cầu Thủ Thiêm và hầm Thủ Thiêm.
• Đô thị mới Nam Sài Gòn (Quận 7) qua cầu Phú Mỹ (Xa Lộ Vành Đai Ngoài).
• Các nơi làm việc khác như KCN Sóng Thần, KCX Linh Trung..
Tiện ích biệt thự Valora Fuji.
Nhằm thoả mãn nhu cầu giải trí đa dạng của gia đình bạn, biệt thự Valora Fuji được quy hoạch với các địa điểm phức hợp như: Club House, Hồ bơi & Café ngoài trời, Hồ Thiên Nga, Khu Vườn Trẻ Thơ, khu tiệc ngoài trời, khu thể thao ngoài trời, khu thể dục đa năng.
Các tiện ích ở đây không chỉ mang đến cho bạn sự thuận tiện, tâm thái thoải mái mà còn giúp bạn sử dụng hiệu quả quỹ thời gian thư giãn và tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn.
Những giờ phút sảng khoái và cảm giác yêu đời của gia đình bạn chính là mong muốn lớn nhất của Valora Fuji. Sự cao cấp của dự án được thể hiện bởi hàng rào biệt lập đảm bảo an ninh 24/24…

Ngoài những tiện ích sẵn có, biệt thự Valora Fuji còn khai thác tối đa ưu thế thừa hưởng những tiện ích ngay trong tầm đi bộ từ các khu kế cận như trường học, công viên, chợ, siêu thị….

Nguồn: https://2thegioi.com

Xem thêm bài viết khác: https://2thegioi.com/bat-dong-san

  • a rất hài lòng khi mua dự án ở đây giá tốt vị trí đẹp…!! e tư vấn thì khỏi trê…:))

    Quyền Nguyễn May 17, 2020 3:40 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *