Cá nục hấp cuốn bánh tráng, bánh hỏi ngon tại quán ăn Bình Định – Vietnam ExchangeCá nục hấp cuốn bánh tráng, bánh hỏi ngon tại quán ăn Bình Định – Vietnam Exchange
Quán ăn trên đường Chu Văn An, quận Bình Thạnh có những món món đặc trưng của người Bình Định. Chính vì thế, thực khách không khó hiểu khi chủ quán đặt tên là Binh Dinh Food. Quán ăn này của những người con Bình Định tha hương vào Sài Gòn lập nghiệp. Để không quên nguồn cội và nhắc cho mình nhớ lại hương vị của những món ăn quê hương, chủ quán đã nấu các món ăn Bình Định để bán. Tại đây, các món ăn đậm chất Bình Định như bánh hỏi cháo lòng, bánh hỏi thịt luộc, thịt luộc cuốn bánh tráng. Đặc biệt là món cá nục hấp cuốn bánh tráng kèm theo bánh hỏi và rau sống luôn gây sự chú ý cho du khách. Ai khi một lần ăn sẽ nhớ mãi về quán này và những món đặc trưng của người Bình Định. Những người Bình Định tại Sài Gòn nếu có dịp hãy ghé đến quán này và sẽ được thưởng thức được hương vị của quê nhà.
*
Scabbings steamed rice paper rolls, delicious cake difficult to resist at Binh Dinh – Vietnam Exchange
The food on Chu Van An Street, Binh Thanh District features typical dishes of Binh Dinh people. Therefore, diners are not difficult to understand when the owner named Binh Dinh Food. This restaurant of the children of Binh Dinh exile in Saigon to set up. To not forget the origin and remind ourselves to remember the flavor of the home dishes, the owner cooked the dishes Binh Dinh to sell. Here, the dishes are Binh Dinh as bread ask porridge heart, cake asked boiled meat, boiled meat rolls. Especially scrambled eggs steamed with rice cake and vegetables and vegetables are always attracting attention. Who once will eat forever remember this restaurant and the characteristics of the Binh Dinh. The Binh Dinh people in Saigon if you have the opportunity to visit this restaurant and will enjoy the taste of home.
Link kênh:

Các bạn nhớ đăng ký và theo dõi những video của kênh Vietnam Exchange nhé! Cảm ơn các bạn nhiều!

Nguồn: https://2thegioi.com

Xem thêm bài viết khác: https://2thegioi.com/meo-vat

  • Rất ngon thèm quá đi thôi

    Thảo Lê thị May 27, 2020 2:05 pm Reply
  • Quán ở đâu a

    Viet Nguyen May 27, 2020 2:05 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *