CÁC BƯỚC RỬA MẶT BẰNG MÁY ĐÚNG CÁCH NHẤTThời đại này ai còn nghĩ rửa mặt bằng tay là sạch thì ý nghĩ là sai lầm đó ah 😌..! . Từ một người khó tính, sợ dùng máy rửa mặt giờ thành mê mẩn dùng không thiếu ngày nào.
Trước đây không dùng máy rửa mặt vì rất nhiều lí do: vì thấy không cần thiết, vì sợ rung làm nhăn da, vì da nhạy cảm, vì da có mụn và vì…nhiều hôm lười lắm hehe. Mãi tới lúc dùng rồi mới ý thức được việc da muốn đẹp bắt buộc phải sạch, mà phải là sạch sâu nhé! Nhất là nàng nào da nhạy cảm dễ lên mụn.
Mà ko chỉ rửa mặt đâu, máy này mặt sau còn ấm ấm toả nhiệt ko một máy nào trên thị trường có chức năng này. Máy ấm di trên da cùng tinh chất và kem dưỡng da, giúp sản phẩm tan ra và thẩm thấu đi sâu vào da hơn. Sử dụng hàng ngày massage như tập thể dục cho da thấy da căng hơn, khuôn mặt cũng gọn đi nhiều.
Còn nữa, chiếc máy cũ hay phải lỉnh kỉnh mang đi sạc vì trong phòng tắm không có ổ điện thì giờ có cái sạc chạm “xịn xò” này cố định một chỗ tiện ghê nhé.
Nàng nào da nhạy cảm mụn hoặc hay phải makeup nhất định dùng e này mê ngay khỏi nghĩ. Dùng xong ko bao giờ rửa mặt bằng tay thường hay có ý định chuyển sang các dòng khác luôn.

Hotline: 0865805068
SHIPCOD TOÀN QUỐC

Nguồn: https://2thegioi.com

Xem thêm bài viết khác: https://2thegioi.com/meo-vat

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *