Cách sử dụng Kim đo TỐC ĐỘ trên G-Shock GA-110 (CHI TIẾT)Mời các bạn Tham khảo giá sale toàn bộ dòng G-Shock GA-110 tại:

Dùng G-Shock để đo vận tốc trung bình hay tốc độ mà bạn đã thực hiện trên 1 quãng đường là 1 tính năng vô cùng thú vị và thu hút rất nhiều sự quan tâm của các bạn G-Shock Fan tại Bello.
Hy vọng qua Video Clip này Bello đã giúp các bạn nhanh chóng hiểu được tính năng này và sử dụng thành thạo trong cuộc sống hàng ngày.
Nếu các bạn còn bất kì khúc mắc nào trong quá trình sử dụng, đừng ngần ngại liên hệ trực tiếp tới Bello để được chúng tôi hỗ trợ thêm nha!

Liên hệ trực tiếp Bello:
– Nhắn tin Messenger:
– Hotline: 024 6686 9898
– Địa chỉ: 46 Lê Thái Tổ, bờ hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bản Blog: Cách chỉnh giờ đồng hồ G-Shock GA-110 Module 5146 (hướng dẫn sử dụng chi tiết đầy đủ TẤT CẢ các tính năng)

Bello liên tiếp được bình chọn là số 1 đồng hồ G-Shock tại Việt Nam (từ 2009)
Mọi đồng hồ Casio G-Shock tại Bello đều được: Bảo hành 5 năm cho thân máy toàn quốc – 1 năm quốc tế – Tem Vàng Chống giả phía sau nắp lưng – Ship COD giao hàng tận nơi toàn quốc.
Đặc biệt: Tặng Thẻ thay pin miễn phí trọn đời – Vòng đeo tay G-Shock cực cool – Thẻ BelloVIP giảm 15% trong các lần mua hàng tiếp theo!

Nguồn: https://2thegioi.com

Xem thêm bài viết khác: https://2thegioi.com/kinh-doanh

  • Nếu các bạn còn bất kì khúc mắc nào trong quá trình sử dụng, đừng ngần ngại liên hệ trực tiếp tới Bello để được chúng tôi hỗ trợ thêm nha!

    G-Shock VN May 20, 2020 11:45 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *