Cách tạo ứng dụng: Tìm hiểu cách tạo ứng dụng miễn phí

Bước 1: Chọn tên ứng dụng

Tên của ứng dụng là cách người dùng ứng dụng sẽ nhìn nhận bạn và doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn đã có một công việc kinh doanh phát đạt, bạn nên tiếp tục sử dụng tên trùng hoặc tên tương tự để khách hàng hiện tại có thể dễ dàng tìm thấy bạn và có thể tin tưởng ứng dụng của bạn. tuy nhiên, nếu bạn mới bắt đầu, bạn có quyền tự do chọn bất kỳ tên nào bạn thích. Một số điều có thể giúp bạn tìm đúng tên cho ứng dụng của mình bao gồm:

Tên phải phản ánh hình ảnh thương hiệu mà bạn nghĩ đến
Tên ứng dụng phải độc đáo nhưng dễ nhớ và dễ phát âm
Ứng dụng của bạn phải được đặt tên theo tâm trí của khách hàng và tính cách của họ
Tránh xa các biệt ngữ và truyền đạt ý nghĩa của ứng dụng một cách rõ ràng
Tên ứng dụng phải có sức hấp dẫn toàn cầu, ngay cả khi bạn chỉ phân phối cục bộ (hiện tại)
Chọn tên ứng dụng
Tìm ra cái tên hoàn hảo cho ứng dụng của bạn có thể hơi khó khăn. Tôi đã viết bài viết hữu ích này một thời gian trước, liệt kê một số mẹo tuyệt vời để đặt tên ứng dụng của bạn và nói về ý nghĩa của nó trong sơ đồ rộng hơn của mọi thứ.

>>> Tìm hiểu chi tiết:  Tổng hợp 9 bài viết hay nhất về ứng dụng dành cho điện thoại thông minh

Bước 2: Chọn một bảng màu

Khi bạn đã xác định được tên ứng dụng của mình và chọn loại doanh nghiệp thích hợp mà ứng dụng của bạn thuộc về, bạn đã tiến gần hơn đến việc trả lời câu hỏi về cách tạo ứng dụng. Bây giờ, đã đến lúc quyết định cách phối màu nào là lý tưởng cho ứng dụng của bạn. Đầu tiên chúng ta nhìn bằng mắt, do đó, cách phối màu bạn chọn cho ứng dụng di động của mình có tầm quan trọng lớn. Tại Appy Pie AppMakr, chúng tôi có sáu phương án thiết kế hấp dẫn có thể khiến ứng dụng của bạn trông giống như một triệu đô la. Chọn một bảng màu từ Deep Ocean, Go Green, Merry Cherry, Dynamic Sunburst, Carbon Mystic và Techno Grey.

Chọn một bảng màu
Lựa chọn màu sắc của bạn phụ thuộc vào một số điều, chủ yếu là hình ảnh thương hiệu mà bạn muốn xây dựng. Hãy liệt kê tất cả các yếu tố bạn cần lưu ý khi chọn bảng màu phù hợp cho ứng dụng của bạn.

Hình ảnh thương hiệu, màu sắc thương hiệu (nếu đã có)
Dòng sản phẩm hoặc bất kỳ USP nào
Thị trường mục tiêu và tính cách khách hàng của bạn

>>> Tìm hiểu chi tiết:  https://digitalfuture.vn/top-bai-viet-ve-bao-mat-va-xac-minh-tai-khoan-mang-xa-hoi

Bước 3: Tùy chỉnh thiết kế ứng dụng

Cách ứng dụng của bạn trông rất quan trọng và bạn nên suy nghĩ về nhiều thứ hơn là chỉ chọn cách phối màu phù hợp. Câu hỏi bây giờ là làm thế nào để xây dựng một ứng dụng trông tuyệt vời! Bước tiếp theo trong việc tạo ứng dụng miễn phí với Appy Pie AppMakr là tùy chỉnh giao diện ứng dụng của bạn để làm cho ứng dụng thực sự độc đáo. Trong phần tùy chỉnh thiết kế, bạn có thể thử nghiệm với các khía cạnh khác nhau của thẩm mỹ giúp ứng dụng của bạn theo cách của nó. Hãy thảo luận chi tiết từng khía cạnh này.

Tùy chỉnh thiết kế ứng dụng
Biểu tượng ứng dụng, nền và màn hình giật gân
Một trong những lợi ích lớn nhất của việc xây dựng ứng dụng là bạn có thể đưa mình vào màn hình của khách hàng mục tiêu. Biểu tượng ứng dụng là thứ họ sẽ thấy mỗi khi nhìn vào màn hình. Nếu bạn có biểu tượng cho công ty của mình, bạn có thể sử dụng biểu tượng đó làm biểu tượng ứng dụng và nếu chưa có, đã đến lúc tạo biểu trưng của riêng bạn với biểu tượng của nhà sản xuất từ ​​Appy Pie Design! Nền bạn chọn cho ứng dụng của mình là điều cần thiết, bạn có thể chọn màu khối, hình ảnh miễn phí từ Appy Pie hoặc chỉ tải lên một trong những hình nền của riêng bạn!

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là màn hình ứng dụng. Đây là màn hình hiển thị ngay sau khi ứng dụng được khởi chạy. Đây là phần giới thiệu mà người dùng ứng dụng nhận được vào ứng dụng của bạn. Nền tảng này có một số tùy chọn tuyệt vời cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, đối với một ứng dụng thực sự là của bạn, bạn có thể đến với Appy Pie Design và tạo đồ họa hoàn hảo cho ứng dụng của mình.

Bố cục ứng dụng
Vị trí ứng dụng về cơ bản có nghĩa là cách bố trí tất cả các yếu tố trong ứng dụng của bạn. Nó không chỉ là thẩm mỹ. Cách sắp xếp mọi thứ có ảnh hưởng lớn đến cách ứng dụng của bạn sẽ được khách hàng hoặc người dùng của bạn sử dụng. Có một số bố cục tạo sẵn trong phần tùy chỉnh thiết kế, nơi bạn có thể chọn bố cục mà bạn cho là hoàn hảo cho ứng dụng của mình và cho đối tượng mục tiêu của mình.

Phông chữ và màu sắc
Ứng dụng dành cho thiết bị di động của bạn phải truyền đạt rõ ràng thông điệp của mình cho người dùng ứng dụng. Những gì bạn viết là quan trọng, nhưng bạn viết nó như thế nào và nó trông như thế nào cũng quan trọng! Trong phần này, bạn có thể xác định màu cho từng phần của trang, chẳng hạn như tiêu đề, bố cục và trang. Màu sắc và phông chữ bạn chọn cho ứng dụng sẽ xác định khả năng đọc của nội dung bạn đưa vào ứng dụng. Khi chọn màu sắc và phông chữ, bạn phải đảm bảo rằng mọi thứ đều dễ dàng tiêu thụ (có thể đọc được) cho người dùng ứng dụng.

Bước 4: Chọn đúng thiết bị kiểm tra

Điều tự nhiên là tự hỏi làm thế nào để xây dựng một ứng dụng trông đẹp trên thiết bị bạn chọn và nó sẽ trông như thế nào đối với người dùng ứng dụng. Đây là một trong những phần thú vị nhất của quá trình, nơi bạn có thể thấy kết quả của tất cả những nỗ lực của mình. Với mã hoặc liên kết qR, bạn sẽ có thể cài đặt ứng dụng trên thiết bị mình chọn. Nếu ứng dụng đã sẵn sàng trên điện thoại, bạn có thể thấy cho người dùng ứng dụng biết ứng dụng của bạn sẽ trông như thế nào.

Chọn thiết bị kiểm tra phù hợp

Bước 5: Cài đặt ứng dụng trên thiết bị của bạn

Khi bạn học cách xây dựng ứng dụng, điều tự nhiên là bạn muốn xem ứng dụng của mình trông như thế nào trên một thiết bị thực tế. Đây là một trong những phần thú vị nhất của quá trình, nơi bạn có thể thấy kết quả của tất cả những nỗ lực của mình. Với mã hoặc liên kết qR, bạn sẽ có thể cài đặt ứng dụng trên thiết bị mình chọn. Nếu ứng dụng đã sẵn sàng trên điện thoại, bạn có thể thấy cho người dùng ứng dụng biết ứng dụng của bạn sẽ trông như thế nào.

Chọn thiết bị kiểm tra phù hợp
Fu! Có vẻ như quá tải thông tin. Hãy dành một chút thời gian để xem video bên dưới và tìm hiểu cách tạo một ứng dụng mà không bị choáng ngợp

Tìm hiểu cách tạo ứng dụng mới bắt đầu mà không cần mã?

Sau khi tìm hiểu cách tạo ứng dụng, trong trường hợp bạn gặp bất kỳ vấn đề nào khi tìm cách cài đặt ứng dụng Android hoặc iOS trên thiết bị của mình, trước khi chuyển sang bước tiếp theo, hãy xem video bên dưới để được hướng dẫn.

Bước 6: Thêm các tính năng bạn muốn (Phần chính)

Bây giờ bạn đã biết quy trình cơ bản của việc xây dựng một ứng dụng, hãy cùng tìm hiểu sâu hơn và thảo luận về các tính năng nổi tiếng và phổ biến nhất trên nền tảng này.

Câu hỏi phù hợp cần đặt ra vào lúc này là làm thế nào để tạo một ứng dụng mà khách hàng của bạn muốn sử dụng. Đối với một ứng dụng hoàn hảo, điều quan trọng là chỉ thêm các tính năng phù hợp, các tính năng không chỉ hoạt động tốt với ứng dụng của bạn mà còn quan trọng để bạn phục vụ khách hàng của mình một cách tốt nhất có thể. Đương nhiên, điều này phụ thuộc vào mục đích của ứng dụng bạn đang tạo.

Thêm các tính năng ứng dụng chính xác
Các tính năng ứng dụng phổ biến nhất trên Appy Pie

Tại thời điểm này, bạn phải tự hỏi mình làm thế nào để tạo ra một ứng dụng với các chức năng lý tưởng cho khách hàng của bạn. Tìm các tính năng phù hợp cho ứng dụng của bạn là chìa khóa để xây dựng một ứng dụng thành công. Cho dù ý tưởng của bạn có xuất sắc đến đâu hay ứng dụng của bạn trông đẹp đến đâu, nếu ứng dụng của bạn thiếu chức năng phù hợp để giúp khách hàng của bạn hoàn thành các hành động bạn muốn họ làm, thì tất cả những điều này đều không có ý nghĩa gì. Cho dù có một?

Dưới đây là danh sách các tính năng phổ biến nhất mà bạn có thể thêm vào ứng dụng Appy Pie.

Mục lục
Đây là một trong những tính năng phổ biến nhất trên Appy Pie và có thể rất tốt cho ứng dụng của bạn. Sử dụng tính năng này, bạn có thể tạo danh sách cho các doanh nghiệp cụ thể và cung cấp cho họ sự hiển thị mà họ mong muốn. Tính năng này tự hoạt động giống như một doanh nghiệp, nơi bạn có thể kết nối với các doanh nghiệp địa phương và liệt kê chúng trong ứng dụng của bạn để đổi lấy phí hoặc hoa hồng. Người dùng ứng dụng có thể dễ dàng tìm thấy thông tin họ cần và liên hệ với các công ty mà họ thấy có liên quan. Bật tính năng Một chạm này trên Appy Pie AppMakr và người dùng ứng dụng của bạn có thể kết nối với các công ty mà không cần phải điều hướng ứng dụng.

Video dưới đây là một hướng dẫn thân thiện giúp bạn thêm chức năng danh mục vào ứng dụng của mình một cách dễ dàng và đúng như vậy mà không cần viết mã.

Blog
Blog là một cách tuyệt vời để đưa ý tưởng của bạn ra ngoài đó và có một số loại blog mà bạn có thể tạo. Bạn có thể là đối tượng của các chuyên gia về công nghệ, khởi nghiệp, tài chính, nấu ăn, nhiếp ảnh hoặc bất cứ thứ gì khác dưới ánh mặt trời, blog là cách phù hợp để bạn truyền bá kiến ​​thức này đến hàng nghìn người đang tìm kiếm thông tin này. Một điều cần lưu ý ở đây là nếu bạn có blog trên một trang web, độc giả của bạn sẽ cần phải chèn vào URL của bạn mỗi khi họ muốn đọc nội dung bạn đã viết hoặc bạn sẽ dựa vào chúng để mở bản tin hoặc email bạn gửi đi. Đây là lý do tại sao tính năng blog rất quan trọng! Khi bạn chuyển đổi blog của mình thành một ứng dụng, bạn cung cấp cho người đọc khả năng tạo tất cả thông tin có giá trị mà bạn cung cấp để tìm kiếm một cách thuận tiện. Lợi thế lớn nhất mà bạn có được ở đây là bạn tạo dung lượng hiệu quả trên điện thoại thông minh yêu thích của mình, tăng cơ hội tiếp tục trung thành với bạn của họ.

Hãy xem video bên dưới để giúp bạn biến blog của mình thành một ứng dụng đã tải có đầy đủ tính năng giúp người đọc của bạn được cập nhật về tất cả nội dung tuyệt vời mà bạn đưa vào đó!

Sự kiện
Bạn đang lên kế hoạch cho một buổi hòa nhạc? Bạn có nằm trong ban tổ chức của buổi hội thảo tiếp theo hay thậm chí là người hòa âm ở trường không? Tất cả mọi thứ từ tình huynh đệ trong bữa tiệc điên cuồng đến hội nghị chuyên nghiệp lớn đều có hàng triệu thứ cần lo. Những chi tiết nhỏ nhất có thể khiến tất cả vỡ vụn. Là một nhà tổ chức sự kiện, chỉ có ý nghĩa khi dựa vào thứ không bao giờ khiến bạn thất vọng – một ứng dụng có tính năng sự kiện tuyệt vời. Tính năng này giúp bạn lập kế hoạch các tuyến đường đến T để không có chỗ cho sai sót. Kết hợp tính năng này với Thông báo đẩy và Lịch và bạn có thể đảm bảo rằng tất cả người dùng ứng dụng của bạn đều được cập nhật bất kỳ thay đổi hoặc thông tin mới nào.

Dễ dàng tạo ứng dụng của riêng bạn với tính năng sự kiện siêu hữu ích trên Appy Pie AppMakr. Hãy xem video dưới đây để biết cách thực hiện!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *