Cận Cảnh Camera Quay Lại 10 Con Cá Mập Hung Dữ Nguy Hiểm Nhất Hành TinhCận Cảnh Camera Quay Lại 10 Con Cá Mập Hung Dữ Nguy Hiểm Nhất Hành Tinh
#khám_phá_đại_dương
#cá_mập
#khám_phá_thế_giới
#động_vật
Đại dương bao la chứa đựng bao loài động vật thú vị nhưng cũng đầy nguy hiểm.trong đó có cá mập – sát thủ đại dương, một trong những loài vật nguy hiểm nhất trên trái đất. Với bộ hàm to khỏe, những chiếc răng sắc nhọn, cá mập sở hữu khả năng tiêu diệt con mồi trong nháy mắt. Ngoài cá mập trắng, cá mập đầu búa, cá mập bò thì họ hàng nhà cá mập còn có khá nhiều thành viên khác cũng không kém phần nguy hiểm
1. Cá mập đầu búa – The Hammerhead Shark
The Hammerhead Shark là loài cá mập nguy hiểm được liệt kê trong danh sách những loài cá mập nguy hiểm nhất đại dương. Loài cá này còn được biết đến với tên gọi “cá mập đầu búa”. Dù hầu hết cá mập đầu búa có kích thước khá nhỏ, tuy nhiên với cơ thể dài đến 6 mét và nặng tới 590 kg thì chúng vẫn là nỗi ám ảnh cho biết bao người. Theo thống kê hiện tại có tới 9 loài cá mập đầu búa, tuy nhiên họ cá nhám búa lớn vẫn là loại lớn nhất. Hàm răng của chúng giống như những con cá mập bò, trông bộ dạng có phần hơi kì dị. Cá mập đầu búa có thể gây nguy hiểm cho con người hay không thì còn tùy thuộc vào kích thước của chúng, với sức mạnh và bộ răng chắc khỏe, sắc nhọn cũng đủ để khiến chúng trở thành mối đe dọa tiềm tàng cho con người. Trong số những loài cá mập đầu búa thì cá mập Whitefin với hình dạng vỏ sò, to lớn và cái đầu búa mịn màng là loài nguy hiểm nhất.
2. Cá mập vây đen – The Blacktip Shark
Ngoài cá mập đầu búa thì cá mập vây đen cũng rất là nguy hiểm đối với con người. Loài cá này có tên tiếng Anh là The Blacktip Shark, chúng được tìm thấy ở các vùng nhiệt đới trên thế giới. Bạn có biết vì sao chúng lại được đặt tên là cá mập vây đen hay không? Lí do là chúng có những góc nhỏ màu đen được nhìn thấy trên vây và đuôi. Phần lớn loài cá mập này hơi nhỏ, dài hơn 1,5 mét nhưng cũng có con dài tới 3 mét. Theo như thống kê thì có tới 41 báo cáo cho thấy loài cá mập này tấn công con người và trong số đó có một ca đã tử vong. Đây là một loài cá mập rất hung dữ, người ta đã cáo buộc chúng là hung thủ đã gây ra tỉ lệ phần trăm cao nhất trong các cuộc tấn công gây ra bởi cá mập tại bang Florida.
3. Cá mập xanh – The Blue Shark
The Blue shark hay cá mập xanh chính là thủ phạm của 32 cuộc tấn công con người và trong đó có 4 người đã tử vong. Chúng ta có thể tìm thấy loài cá mập này ở nhiều khu vực biển trên toàn thế giới. Trong thực tế, chúng ta có thể tìm thấy những con cá mập xanh từ vùng biển ở Chile đến Na Uy. Đây là một loài cá mập sống ở môi trường nước sâu cho nên chúng ít khi gây ra mối đe dọa cho người dân. Nhưng ngược lại, cá mập xanh sẽ tấn công con người khi chúng vô tình bị bắt và đưa vào tàu đánh cá hoặc khi mọi người đang bị mắc kẹt trong đại dương do đắm tàu chẳng hạn. Loài cá mập này chỉ cần khoanh vùng con mồi trong thời gian 15 phút trước khi tấn công. Và đây thực sự là một trong những con cá mập nguy hiểm nhất đại dương mà mọi người cần lưu ý.
Quý vị hãy đăng ký kênh để đón xem những video mới nhất từ chúng tôi.
#LNVkhamphatv xin chào quý vị, khám phá tv bao gồm những video đặc sắc về cuộc sống thực khám phá những sự việc tưởng chừng như không thể xảy ra trong đời thực. Quý vị hãy đăng ký kênh để đón xem những video mới nhất từ chúng tôi tại đây.
—————————
Những video của khám phá TV đều tuân thủ luật bản quyền sở hữu nội dung Fair use, mọi thắc mắc về bản quyền quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để cùng nhau tháo gỡ.
Email liên hệ: nguyenlong440@gmail.com
————————————–
Để liên hệ đặt quảng cáo quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email: nguyenlong440@gmail.com, 0862.193.194
Trân Trọng.

Nguồn: https://2thegioi.com

Xem thêm bài viết khác: https://2thegioi.com/giao-duc

 • còn mình xem thứ 6 nè

  kiểm kiên May 26, 2020 11:38 am Reply
 • đáng sợ quá

  kiểm kiên May 26, 2020 11:38 am Reply
 • Mấy e có mập này mà gặp mấy cá voi sát thủ là tập xác định

  Hà Hoàng May 26, 2020 11:38 am Reply
 • Mình thích lắm nha

  gấu sám vlog May 26, 2020 11:38 am Reply
 • em xem t4

  Tàu Khám Phá May 26, 2020 11:38 am Reply
 • xem thứ 3 nek =))

  Nam- gaming May 26, 2020 11:38 am Reply
 • Cận Cảnh Camera Quay Lại 10 Con Cá Mập Hung Dữ Nguy Hiểm Nhất Hành Tinh

  LNV - KHÁM PHÁ TV May 26, 2020 11:38 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *