CẢNH BÁO : Hậu quả Tự ý dùng thuốc bỏng B76 và Hậu quả không dùng đúng chỉ định là đây. Cảnh báoXem video khác ở đây nhé :
thuốc bỏng B76 khi bôi sẽ tạo 1 lớp màng như da nhân tạo chống thoát nước và huyết tương qua vùng da tổn thương do bỏng. chữa bỏng bằng thuốc nam, gây hậu quả nghiêm trọng, bệnh nhân bi bỏng sau thêm, lâu khỏi hơn, và bị nhiễm trùng nặng, nguy cơ nhiễm trùng máu.
Chữa các vết bỏng nông, bỏng trung bình và các vết mổ vô trùng, các vết thương do xây xát, đứt tay chảy máu, các vết lở loét tay chân, chốc đầu, phỏng dạ, nước ăn chân.
Bỏng cấp 1 là dạng nhẹ nhất trong các cấp độ bỏng. Bỏng bề mặt thường chỉ là bỏng ngoài da, hay còn gọi là bỏng biểu bì.

Khi bị bỏng, sẽ làm cho vùng da nơi đây trở nên sưng phồng, mọng đỏ. Nhìn chung bỏng cấp 1 không mấy nguy hiểm, chỉ xảy ra trên phạm vi nhỏ và có thể tự điều trị tại nhà. Phương pháp điều trị là sử dụng thuốc sát khuẩn tại chỗ đặc trị cho bỏng và các thuốc kích thích da mau lên lớp da non.
Thuốc bỏng b76 chỉ có tác dụng tốt khi dùng đứng, nếu dùng sai sẽ gây hậu quả nghiêm trọng, vì vậy các bạn cần cẩn thận khi dùng b76 nhé.
Các hoạt động của nhà thuốc sẽ được Up lên trang FaceBook của Nhà Thuốc Minh Long Thanh Hóa:
và trang Google plus G+ của nhà thuốc :
Kênh Youtube của mình :
blog :

Nguồn: https://2thegioi.com

Xem thêm bài viết khác: https://2thegioi.com/suc-khoe

  • Sợ quá 😨

    Miyoko Hiik April 28, 2020 12:52 am Reply
  • ok

    Nhà thuốc Minh Long April 28, 2020 12:52 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *