Cập nhật tình hình dịch Corona Virus : Hà Nội bố trí doanh trại cách ly 950 người Việt từ TQ trở vềCập nhật tình hình dịch Corona Virus : Hà Nội bố trí doanh trại cách ly 950 người Việt từ TQ trở về. Theo Đại tá Nguyễn Viết Thắng, Bộ Tư lệnh thủ đô Hà Nội đã chuẩn bị đảm bảo các điều kiện để tiếp nhận cách ly 14 ngày đối với 950 người từ vùng dịch virus corona trở về. Trao đổi thêm về việc chuẩn bị bệnh viện dã chiến để sẵn sàng ứng phó khi dịch virus corona bùng phát tại Hà Nội, Đại tá Nguyễn Viết Thắng, Chủ nhiệm Quân y Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội cho biết, khi cấp độ 1.000 người bị lây nhiễm trong cộng đồng sẽ huy động bệnh viện dã chiến. Về kế hoạch triển khai, Đại tá Nguyễn Viết Thắng cho hay, Bộ Tư lệnh Thủ đô đã quán triệt hết các văn bản của Bộ Y tế, Bộ Quốc phòng, UBND TP… và thành lập ban chỉ đạo do Phó Tư lệnh làm Trưởng ban chỉ đạo với 13 thành viên. Theo chỉ đạo của Bộ Quốc phòng, Bộ Tư lệnh cũng đã xây dựng kế hoạch phòng chống dịch, kế hoạch tiếp nhận, cách ly 14 ngày đối với 950 công dân là người Việt đang sống, lao động, công tác từ Trung Quốc, các khu vực có dịch corona về Việt Nam.

✪ Giới thiệu : Kênh youtube chính thức Vnews với những tin tức hấp dẫn cập nhật liên tục thuộc mọi lĩnh vực của đời sống bao gồm : Tin giải trí showbiz, tin thể thao, xã hội, pháp luật, sức khỏe, tâm linh, các sự kiện lớn và bình luận. Vnews là kênh youtube lành mạnh, hoạt động vì mục đích nhân văn, đem lại những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

✪ Tuyên bố miến trừ trách nhiệm : Nội dung trên kênh tin tức Vnews đều có tính xác thực, được tổng hợp từ các trang báo điện tử chính thống trong và ngoài nước. Mọi phân tích đều mang tính khách quan với góc nhìn đa chiều, hiện đại và văn minh. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những bình luận và chia sẻ của bên thứ 3.

✪ Liên hệ khiếu nại & các vấn đề bản quyền : Chúng tôi không sở hữu toàn bộ nội dung, trong quá trình biên tập có thể combine tư liệu của đối tác tuân thủ luật Fair Use của Youtube ( Mọi vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ qua Email, chúng tôi sẽ giải quyết ngay lập tức.

✪ Liên hệ tòa soạn Vnews :
– Add : Lô 4A, KĐT Trung Yên 10, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
– Email : vnews@gmail.com
– Phone : (+84)243.123.8688

✪ Liên hệ hợp tác & quảng cáo : lavanyeu1995@gmail.com

✪ Tags : tin nong | tin nong trong ngay | tin tuc 24h | tin moi nhat | tin nhanh | thoi su vtv | thoi su 24h | tin viet nam | tin bien dong | vnews

Nguồn: https://2thegioi.com

Xem thêm bài viết khác: https://2thegioi.com/giai-tri

  • Tin nhảm nhí

    Hoàng Út May 18, 2020 1:46 am Reply
  • Dang nhe bon viet o trung dag bi dich ko duoc phep ve nuoc.gio ve biet lay bao nhieu nguoi nua

    Ly Dang May 18, 2020 1:46 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *