Chèn ảnh sơ họa vào biên bản – QLCL GXDChèn ảnh sơ họa vào biên bản – QLCL GXD

Vấn đề: Với nhiều công trình, yêu cầu phải chèn ảnh sơ họa vào biên bản. Công việc này không khó, nhưng anh/em làm hồ sơ cũng phải thao tác kích chuột nhiều.

Giải pháp: Phần mềm QLCL GXD sẽ giúp chèn ảnh sơ họa vào biên bản tự động, quản lý ảnh gắn với biên bản qua các liên kết (đường dẫn link đến ảnh). Tự động đổi ảnh khi đổi thông tin biên bản nghiệm thu. Cùng 1 nguồn ảnh có thể Tùy chọn chèn vào Biên bản nghiệm thu công việc, nghiệm thu giai đoạn, nghiệm thu vật liệu, lấy mẫu vật liệu, yêu cầu nghiệm thu… Thao tác cũng đơn giản, thú vị hơn và có quy trình hướng dẫn bài bản.

Mời các bạn theo dõi video để hiểu rõ hơn về vấn đề này!

1/ Trang đặt mua phần mềm QLCL GXD:

2/ Trang đăng ký khóa học:
Các bạn tham gia khóa học khi xin việc, đi làm sẽ tự tin đảm nhiệm công việc lập hồ sơ chất lượng, hồ sơ nghiệm thu trên công trường, tư vấn giám sát thi công, tư vấn giám sát lắp đặt thiết bị

Đăng ký khóa học với Ms Thu An theo số 0985 099 938.
Rất nhiều bạn ở các tỉnh xa cũng dành thời gian về Hà Nội theo học khóa này vì chỉ ít ngày thôi, nhưng rất hữu ích cho công việc, giải quyết nhiều khó khăn…

Nguồn: https://2thegioi.com

Xem thêm bài viết khác: https://2thegioi.com/cong-nghe

  • Xin chào, có thể cho mình hỏi: trong phần mềm QLCL có thể tạo ra các bảng phụ lục khối lượng chi tiết ứng với từng công việc nghiệm thu ko ạ? Tách riêng chứ ko nằm trong bb nghiệm thu công việc ạ. Trân trọng.

    Trung trần April 25, 2020 3:05 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *