Vinhomes Gia Lâm là tổ hợp dự án được quy hoạch theo phong cách Singapore với tổng diện tích lên đến 420ha, với khoảng 2300 căn biệt thự liền kề, khoảng 66 tòa chung cư, văn phòng kết hợp với dịch vụ tiện ích đẳng cấp 5 sao với điểm nhấn là hệ thống hồ gồm 62ha công viên hồ nước ngọt và 6,1ha hồ nước mặn độc nhất vô nhị tại Hà Nội.
Dự án Vinhomes Gia Lâm sẽ có tên gọi Vinhomes Ocean Park – hay còn có tên gọi khác là Thành phố đại dương Vinhomes Ocean Park, hứa hẹn trở thành thành phố hiện đại, văn minh, mang tầm vóc của đại đô thị hiện đại chuẩn Singapore, đồng thời khẳng định Vinhomes Sapphire không phải sản phẩm bất động sản giá rẻ, không phải dành cho người thu nhập thấp mà là sản phẩm đại chúng. #VIEW_ĐÔ_THỊ_S #Vinhomes_ocean_park
Nguồn: https://2thegioi.com
Xem thêm bài viết khác: https://2thegioi.com/bat-dong-san
Xem thêm Bài Viết:
- Xuất Hiện Mẫu nhà Full Nội thất Hướng tây 1 trệt 1 lầu GIÁ RẺ CHO MỌI NHÀ.
- BỐ GIÀ – TẬP 5 TRAILER | TRẤN THÀNH, MÁ GIÀU, LÊ GIANG, ANH ĐỨC, TUẤN TRẦN | 20h00 – 02.02.2020
- Biệt thự 2 tầng với sắc trắng tinh khôi chủ đạo nhà ông Hòa – Nghệ An
- Ngôi nhà ma trong khu Thiên Đường Bảo Sơn Hà Nội có gì đáng sợ @@
- GELEXIMCO PHẠM VĂN ĐÔNG – BĐS Hà Nội
Quay trong cảnh trời nhiều mây, mù sương… nên hình ảnh tối, mờ quá. Nên chọn ngày nắng đẹp mà quay.
Quang cảnh trên cao nhìn xuống đẹp lắm anh nhỉ
nhìn đẹp quá bạn hiền ơi
Dự án nào cũng vậy, cứ rót tiền mạnh là nhanh ngay mà bạn tôi ơi. Mấy ông tư nhân tiền tươi thóc thật nên dự an nao cũng rất nhanh, Vin nhà anh Vượng là điển hình nhất ….
Đúng là rất choáng ngợp với dự án, từ trên cao quay nhìn xuống càng thấy hoành tráng hơn
đẹp thế Ad không biết bao giờ hoàn thành nhỉ Ad
Cảnh tòa nhà nhiều tầng đẹp quá bạn ơi.
vinhome ocean park nhìn từ trên cao đep thế anh nhỉ
Nhà VIN thì nhiều tiền rồi ai mà sánh được, tiến độ như thế cũng là chuyện thường với nhà người ta..
Hello.. Phong cảnh đẹp quá bạn nhỉ….