Có nên chạy quảng cáo Google không ?Bạn có nên chạy quảng cáo Google không? Trong video này mình chia sẻ cho bạn 5 lý do bạn nên sử dụng quảng cáo Google.

Quảng cáo Google đánh đúng tâm lý khách hàng. Khi một khách hàng người ta có nhu cầu về một sản phẩm dịch vụ nào đó họ cần tìm kiếm thông tin thì họ sẽ lên Google.

Tiếp theo, Đội ngũ hỗ trợ quảng cáo Google cực kì tốt. Mình thường nhận những cuộc gọi từ hỗ trợ viên của Google từ Singapore. Họ gọi cho mình để hỗ trợ những vấn đề mình gặp phải. Sau đó kết thúc cuộc gọi họ sẽ gửi cho mình những thông tin chỉ dẫn cần thiết.

Chưa hết, Quảng cáo của Google hỗ trợ nhiều vị trí khác nhau. Ví dụ như: quảng cáo Google mạng tìm kiếm, quảng cáo Google mạng hiển thị, quảng cáo Google Shopping.

Và Google giúp bạn quảng cáo tiếp thị lại hiệu quả. Bạn sẽ sử dụng quảng cáo Google mạng hiển thị Google Display Network để tạo chiến dịch tiếp thị lại đeo bám khách hàng.

Nhưng mà thật sự Google có hoàn hảo đến như vậy hay không? Chi phí trên mỗi lượt click vẫn khá cao. Quảng cáo Google hoạt động dựa trên cơ chế Cost per click (CPC). Bạn sẽ được tính tiền trên mỗi lượt click vào quảng cáo.

Nhưng you get what you pay for – Tiền nào thì của nấy.

Cùng một lượng ngân sách thì chất lượng khách hàng tiềm năng mà Google mang về cho bạn thì chất lượng hơn các nền tảng quảng cáo khác.

► Đăng ký kênh Youtube của mình để xem video bổ ích MIỄN PHÍ:

—————
Tác giả: Blogger Thanh Thịnh Bùi
Facebook cá nhân:
Fanpage:

Xem thêm kiến thức về Online Marketing tại

HÃY ĐỂ LẠI THẮC MẮC CỦA BẠN Ở KHUNG BÌNH LUẬN, MÌNH SẼ GIẢI ĐÁP TRONG 24 GIỜ.

#thanhthinhbui, #googleads

Nguồn:https://2thegioi.com/

 • Mình sử dụng phần mềm keyword pnanlner để tìm từ khoá. Mình muốn seo từ khoá địa phương. Như: sửa điều hoà tại yên bái. Nhưng kết quả như không chính xác. Tại sao vậy bạn

  Nguyen Thanh Luan February 19, 2020 1:14 pm Reply
 • Sđt của a là j vậy

  Hoang Son February 19, 2020 1:14 pm Reply
 • Mk cũng đang muốn quảng cáo google nek mà không biết cách làm 🙁

  Vợ Đài life in Taiwan February 19, 2020 1:14 pm Reply
 • Ai cần phần mềm Click tặc không?

  Đạt Nguyễn Trọng February 19, 2020 1:14 pm Reply
 • bên team mình có số hotline của đội ngũ hỗ trợ ko e muốn hỏi vào team của mình và mua ứng dụng simple & ….. và muốn hỏi thêm 1 chút ạ

  nam định sinh nhật February 19, 2020 1:14 pm Reply
 • Anh cho em hỏi làm web bán hàng có cần xin giấy phép kinh doanh ko ạ

  Thìn Nguyễn February 19, 2020 1:14 pm Reply
 • xin chào anh Thịnh, em muốn hỏi về Google Ads & Facebook Ads thì mình có xem được những nguồn hay chi tiết khác đã click lên Ads của mình không ? ví dụ như một banner của mình có 300 người click thì mình có xem được trong 300 người này đã click lên banner từ website nào, thiết bị đã dùng là máy tính hay điện thoại, rồi khu vực hay ngôn ngữ, văn văn. tóm lại là báo cáo khi chạy ads mình sẽ có được những thông tin gì ah anh Thịnh ?

  Long Nguyen February 19, 2020 1:14 pm Reply
 • ủa bạn thế mình chạy quảng cáo mạng tìm kiếm . đối thủ cạnh tranh muốn phá mình . thuê người ăn với nhấp chuột ckick mà không mua sản phẩm thì nguy hiểm quá bạn nhỉ . có khắc phục được tình trạng này không bạn ,

  Funny Game February 19, 2020 1:14 pm Reply
 • A ra 1 video hướng dẫn chặn ip click tặc đi a

  HT Game February 19, 2020 1:14 pm Reply
 • Làm sao để chống click tặc với ảo à anh

  HT Game February 19, 2020 1:14 pm Reply
 • em chạy qc google để bán nick game, nhiều lúc cũng lên dc top 2, top 3 mà không bán mấy, nhưng những web khác lại bán rất chạy

  Hoàng Hiển February 19, 2020 1:14 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *