Đặc Khu Hoa Sữa Aroma Vinhomes Riverside – Đầu Tư Ưu Việt, Lợi Nhuận Vững BềnĐặc khu Hoa sữa Aroma – Vinhomes Riverside

Nằm trên tuyến đường Hoa Sữa 10 và 11, Hoa Sữa Aroma bao gồm 100 căn biệt thự được đầu tư hoàn thiện mặt ngoài và trang bị gói nội thất sang trọng, phù hợp với gu thẩm mỹ của người nước ngoài. Với tỷ lệ khách thuê luôn ở mức 100%, đây là kênh đầu tư mua biệt thự cho thuê, sinh lời rất hấp dẫn trên thị trường hiện nay.
Tháng 8 này, Chủ đầu tư dành tặng chính sách ưu đãi đặc biệt dành riêng cho các Quý Khách hàng mua biệt thự Hoa Sữa Aroma. Khi sở hữu biệt thự Hoa Sữa Aroma đầu tư cho thuê, Quý khách hàng chắc chắn sẽ thu lời 10%/năm trong 3 năm với cam kết lợi nhuận tiền thuê lên tới 12 tỷ/3 năm, đồng thời được hỗ trợ vay không lãi suất lên tới 65% giá trị biệt thự trong vòng 24 tháng. Với thời hạn thanh toán dài hạn linh hoạt, Quý Khách hàng chỉ cần thanh toán 15% giá trị biệt thự sẽ được ký ngay hợp đồng.
Như một món quà tri ân dành tặng Quý Khách hàng đã quan tâm và tin tưởng lựa chọn biệt thự Hoa Sữa Aroma, Chủ đầu tư sẽ dành tặng một Chuyến du lịch Châu Âu cho 4 người trị giá 300 triệu đồng cho những Quý Khách hàng đặt mua Biệt thự Hoa Sữa Aroma trước ngày 30/09/2017 và hoàn thành thủ tục theo đúng quy định.

Chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0948.334488
Website:

Nguồn: https://2thegioi.com

Xem thêm bài viết khác: https://2thegioi.com/bat-dong-san

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *