Đặc sản miền Trung cá nục cuốn bánh tráng của mì quảng Mỹ Sơn ở Sài GònHôm nay, Ẩm thực và Du lịch sẽ giới thiệu cùng mọi người một món ăn đặc sản miền Trung cực ngon tại Sài Gòn, là món cá nục hấp cuốn bánh tráng tại quán mì quảng Mỹ Sơn nằm trên đường Kỳ Đồng, quận 3. Quán mì quảng Mỹ Sơn này nổi tiếng với món mì quảng của người miền Trung nhưng nhưng được nhiều người ưa thích là món cá nục cuốn bánh tráng, giá cả phải chăng 79 ngàn đồng/phần, cực ngon.

Cá nục cuốn bánh tráng của quán có nguyên liệu cá nục tươi sống chuyển từ miền Trung vào, được hấp cách thuỷ cực ngon. Và khi ăn, khách có thể cuốn cùng bánh phở, rau các loại. Tại quán mì quảng Mỹ Sơn có nhiều món ăn đặc sản khác mang hương vị đặc sản miền Trung. Hiện mì quảng Mỹ Sơn đang có 3 chi nhánh tại Sài Gòn, đều rất là đông khách.

Chào mừng các bạn đến với kênh Youtube Ẩm thực và Du lịch. Chúng tôi rất vinh dự giới thiệu với quý vị và các bạn những món ăn ngon, những vùng đất quyến rũ, tất cả đều gắn với phong tục tập quán, thói quen sinh hoạt, hơi thở đời thường của người dân trên khắp mọi miền Việt Nam.

SUBCRISE:

FANPAGE:

Liên hệ với kênh Ẩm thực và Du lịch theo số điện thoại 0988.601.669

Nguồn: https://2thegioi.com

Xem thêm bài viết khác: https://2thegioi.com/meo-vat

  • Tô nước mắm Tỏi Ớt nhìn hấp dẩn , cá nục hấp cuốn bánh tráng món này hơi lạ chưa ăn thử bao giờ, nhưng nhìn cách trình bày thì có vẻ ngon. 79 ngàn đồng một phần không biết dân Viet Nam có dám đi ăn không

    Quang TRAN May 19, 2020 3:08 pm Reply
  • 👍👍👍

    Giao Nguyen May 19, 2020 3:08 pm Reply
  • Đọc thì vấp,mà làm video chán thiệt chứ

    Quang Peugeot Cộng Hòa May 19, 2020 3:08 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *