Dấu hiệu zona thần kinh ở mắt có biểu hiện như thế nào? GS. TS Nguyễn Văn Chương giải đápDấu hiệu zona thần kinh điển hình nhất mà chúng ta thường hay gặp đó là gây đau ở một phía của cơ thể, có thể có cảm giác ngứa, căng, bỏng, nhức dai dẳng hoặc đau sâu, đau nhói. Tuy đây không phải bệnh lý nguy hiểm đến tính mạng nhưng những hệ lụy mà nó để lại là không hề nhỏ. Zona thần kinh có thể xuất hiện ở bất kì vị trí nào trên cơ thể, trong đó vùng gần mắt được coi là mối lo ngại nhất đối với nhiều người.
Câu hỏi: Chào chuyên gia, 2 ngày gần đây cháu bị ngứa, rát và đau ở vùng da gần mắt. Cháu muốn hỏi có phải đấy là dấu hiệu zona thần kinh không ạ? Mong chuyên gia giải đáp giúp cháu!
Để giải đáp cho nỗi băn khoăn này, mời các bạn cùng lắng nghe GS.TS Nguyễn Văn Chương tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây.
——————————-
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về tình trạng đau, cách giảm đau, cách điều trị các chứng đau như đau đầu, đau xương khớp, đau bụng kinh, đau do các bệnh mãn tính …
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về các dấu hiệu zona thần kinh, có thể gọi tới tổng đài miễn cước gọi 18006104, di động (ZALO/VIBER): 0902207112
+ Website: giamdau.vn
+ Facebook:
#dauhieuzonathankinh, #camgiacdau, #trieuchungdau, #cachgiamdau, #daudaythankinhngoaibien, #dauxuong, #daunuadau, #daubungkinh, #dauxuongkhop, #bachthongvuong.

Nguồn: https://2thegioi.com

Xem thêm bài viết khác: https://2thegioi.com/suc-khoe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *