Giáo viên giỏi xin ra khỏi biên chế: Không phải ghét nghề mà bỏGần đây, việc một giáo viên quyết định xin nghỉ việc, ra khỏi biên chế ngành giáo dục huyện Yên Định (tỉnh Thanh Hóa) đã đặt ra những băn khoăn cho dư luận. Để đi đến quyết định khó khăn này với bản thân cô giáo Vũ Thương Hà không hẳn là vì lý do sức khỏe…

Trong bối cảnh ngành giáo dục huyện Yên Định nói riêng và ngành giáo dục Thanh Hóa nói chung đang đối diện với những bất cập về công tác tổ chức, sắp xếp nhân sự đầu năm học thì việc một giáo viên xin nghỉ việc, ra khỏi biên chế khiến nhiều người băn khoăn trước quyết định này.

Để rộng đường dư luận, phóng viên đã có cuộc trao đổi với cô Vũ Thương Hà – giáo viên Tiếng Anh, Trường Tiểu học xã Định Công (huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa).

Nguồn: https://2thegioi.com

Xem thêm bài viết khác: https://2thegioi.com/lam-dep

 • Chắc có vấn đề về ..đây

  Lượng Nguyễn Đình April 28, 2020 3:08 am Reply
 • Bo bien chế là dung cảm

  Đức Nguyễn April 28, 2020 3:08 am Reply
 • Giống mình, mình cũng vừa nghỉ.

  phuc Hoangthi April 28, 2020 3:08 am Reply
 • Vùng sâu cũng là thị trấn… cũng lương hơn 10tr/1 thag?Nếu tính mặt bằng chung công viên chức nhà nước thì mức lương giáo viên ko phải là thấp nhất. Thực tế cho thấy nhà nước đào tạo sư phạm miễn toàn bộ học phí và khi dạy cũng số tiết trong ngày chứ ko phải dạy 8 tiếng trong ngày và nghỉ hè 2,3 thag vẫn có lương cơ bản. so với mặt bằng chung ăn lương nhà nước thì ngah giáo dục cũng cao so với công viên chức hành chính và lực lượng vũ trang.Chứ nói thực đồng lương nhà nước là thấp chung. Như vào công an 16 năm lương của họ cũng chỉ 11tr. Trong khi chưa nói họ phải đổ xương máu, nguy hiểm, độc hại, trực chiến, lễ tết, bị điều động… bất kể giờ giấc khi nhiệm vụ cần. So sánh luôn khập khiễng tại 1 phần cơ chế và do thầy này có công ty riêng nên mn ra hẳn để làm kih tế. Chứ nhiều giáo viên khác bỏ cả 100tr lo biên chế ko dc mà lương có 3,4tr 1thag kia. Mà giờ còn ko có chỗ mà xin vào dc nữa ấy chứ.

  Cao Dong April 28, 2020 3:08 am Reply
 • đau lòng

  Hieu Nguyenvan April 28, 2020 3:08 am Reply
 • cho chúng mày lên dạy vùng sâu vùng xa xem như thế nào, có còn nói to còi không?

  Thanh Son Nguyen April 28, 2020 3:08 am Reply
 • a nhạ về làm bảo vệ tại bộ được rồi

  Giang Lê April 28, 2020 3:08 am Reply
 • giáo viên bo biên chế vì thói làm việc phe cánh. bè phái. của kẻ có chức có quyền….

  Hùng Nguyễn April 28, 2020 3:08 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *