Hội chứng Wolff-Parkinson-White (WPW) – nguyên nhân, triệu chứng & bệnh lýHội chứng Wolff-Parkinson-White (WPW) là gì? WPW là một bệnh rối loạn nhịp tim gây ra bởi đường dẫn truyền phụ gọi là bó Kent, đó là đường dẫn điện phụ dư thừa thông tâm-nhĩ và tâm thất.

——————————————————————
Giới hạn phạm vi trách nhiệm:
– Những nội dung được trình bày trong video của iLearn VN chỉ mang tính thông tin, nội dung không nhằm thay thế cho việc tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị của bác sĩ. Khi có vấn đề về sức khỏe hay bệnh, bạn cần trực tiếp nhờ tư vấn của bác sĩ hoặc chuyên viên y tế.

– iLearn VN sẽ không trả lời tất cả những câu hỏi có liên quan về việc chẩn đoán, tư vấn và cách điều trị bệnh. Bên cạnh đó, chúng tôi không chịu trách nhiệm về mọi thiệt hại phát sinh trực tiếp hoặc gián tiếp từ việc sử dụng nội dung video dưới bất kỳ hình thức nào.

——————————————————————
▪️ Đăng ký kênh:
▪️ Xem thêm những nội dung liên quan:

Chúng tôi thu thập, tổ chức và xây dựng các chương trình đào tạo trực tuyến đại chúng mở nhằm thích ứng với các xu thế việc làm trong tương lai.
▪️ Website:

Hãy liên kết với chúng tôi qua các trang mạng xã hội:
▪️ Fanpage:
▪️ FB Group:

@iLearnVN
@OsmoseIt

Bản quyền:
– Video: Osmosis – Wolff-Parkinson-White syndrome (WPW) – causes, symptoms & pathology – Licensed under a Standard Youtube License.
– Music: “Piano Sonata No. 8 in A minor, K310 – Mozart” by Randolph Hokanson (ibiblio.org) – Licensed under Creative Commons License: CC BY-SA 2.0.

Tất cả các video của chúng tôi có sẵn theo giấy phép Standard Youtube License.

——————————————————————
Cảm ơn các thành viên trong iLearnVN Team đã hỗ trợ.

Tags: #dạngmẫuWolffParkinsonWhite, #hộichứngWolffParkinsonWhite, #rốiloạnnhịptim, #nútnhĩthất, #bósợiBachmann, #bóHis, #mạngsợiPurkinje, #BóKent, #Nhịptimnhanhvòngtrởngượclạinhĩthất

Nguồn: https://2thegioi.com

Xem thêm bài viết khác: https://2thegioi.com/suc-khoe

  • Em cảm ơn thầy

    Prince Co April 20, 2020 12:24 am Reply
  • Quá hay<3

    Prince Co April 20, 2020 12:24 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *