HONDA SUPER DREAM biển TỨ QUÝ 8 ▶️ Người VIỆT yêu thích Huyền thoại Super Dream 🔴 TOP 5 ĐAM MÊTOP 5 ĐAM MÊ KHÁM PHÁ THẾ GIỚI nơi giao lưu, kinh nghiệm, mua bán và cập nhật giá xe máy mới nhất tại các đại lý trên Toàn quốc.
Video:
Face:
Gmail: hoapham261190@gmail.com
Đăng ký kênh:

VIDEO: HONDA SUPER DREAM biển TỨ QUÝ 8 ▶️ Người VIỆT yêu thích Huyền thoại Super Dream 🔴 TOP 5 ĐAM MÊ

Hôm nay mình xe giới thiệu cho các bạn chiếc xe Honda super dream mang biển số rất đẹp tứ quý 8 còn chạy rất tốt, máy êm và ổn định.
Có thể nói, sau gần 30 năm có mặt tại thị trường việt nam, Honda super dream vẫn được mệnh danh là chiếc xe huyền thoại và được người Việt hết sức ưa chuộng vì động cơ mạnh mẽ, bền bỉ theo thời gian và phù hợp với nhiều lứa tuổi. Thiết kế của xe nhường như không bao giờ bị lỗi mốt. Giá của những chiếc xe đời đầu mới ra mắt thường rất cao, có khi đến vài cây vàng, nên ở thời điểm đó đây là chiếc xe mang đúng ý nghĩa là giấc mơ với mọi người dân việt
Tuy đến giữa năm 2017, thì chiếc xe Super Dream đã ngưng sản xuất nhưng thị trường việt vẫn rất sôi động, buôn bán và trao đổi rất nhiều dòng xe này và không những thế chiếc xe Honda super dream được rất nhiều người chơi xe trang trí và lắp thêm các đồ chơi làm cho chiếc xe có giá trị hơn rất nhiều.
Chiếc xe này đăng ký biển ở thái bình, được mua vào năm 2010, với biển số tứ quý rất đẹp, hiện tại chủ nhân của chiếc xe cũng đang muốn giao bán.
Năm 2010, Honda super dream đã ra mắt với những thay đổi về thiết kế như đầu đèn lòi, sử dụng bóng halogen cho ánh sáng cao hơn phiên bản cũ. Ngoài ra xe còn được thay đổi ống xả mới, đẹp và an toàn hơn.
Với những gì mà Honda super dream mang lại thì mẫu xe này mãi là kỷ niệm đối với người dân việt.
Video này mình muốn giới thiệu cho các bạn 1 huyền thoại của thị trường xe máy việt nam và chiếc xe được mang 1 cái biển rất đẹp và giá trị.

DANH SÁCH PHÁT KÊNH TOP 5:
Nguồn video mình lấy từ kênh Brian Lý theo chính sách fair use với mong muốn đưa tới cho các bạn cập nhật giá tại các đại lý nhanh và chính xác nhất.
Mọi yêu cầu về bản quyền video xin liên hệ trực tiếp gmail: hoapham261190@gmail.com

TOP 5 cảm ơn các bạn đã theo dõi và yêu mến.
Hãy ấn thích, và đăng ký nhé!!!
Mong các bạn ủng hộ TOP 5…

Nguồn: https://2thegioi.com

Xem thêm bài viết khác: https://2thegioi.com/kinh-doanh

 • Mình đang cần mua,mình cũng người thái bình giao lưu đi bác 0359359246

  Vu Ngoc Tu May 19, 2020 7:51 am Reply
 • Xin tên cây pô

  hieu nguyen May 19, 2020 7:51 am Reply
 • Bien so se muoi bai k hai von con tam the gja ban bao nhieu tien

  Nguyen Vangiang May 19, 2020 7:51 am Reply
 • Xe này có bán k anh..

  Rộn Anh May 19, 2020 7:51 am Reply
 • Xe này ở vũng tàu

  Khoa Lehuuchau May 19, 2020 7:51 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *