Hướng dẫn cách quan hệ vợ chồng sướng nhất từ a-zQuan hệ vợ chồng là một món ăn không thể thiếu trong đời sống hằng ngày của các cặp vợ chồng cũng như các đôi đang yêu nhau. Nó mang lại cho cả hai những khoái lạc sung sướng nhất mà không gì có thể sánh bằng. 
Một người đàn ông biết các kỹ thuật tốt biết làm cho vợ mình “chết lên chết xuống” thì người vợ chắc chắn sẽ yêu thương và sùng bái anh ta nhiều hơn, tiếng nói của anh ta cũng sẽ có trọng lượng hơn nói một câu thì vợ chỉ có một ah hai vâng.
Ngược lại người đàn ông làm chuyện ấy vụng về thì chắc chắn tiếng nói và quyền lực đối với vộ không thể nhiều bằng anh kia rồi.
Dạy cách quan hệ sướng nhất cho phái mạnh:
Phụ nữ khi quan hệ với người mình thương họ không giống như đàn ông chúng ta, đàn ông chỉ cần thấy đối phương đẹp gợi cảm, thằng nhỏ chào cờ là các anh có thể làm chuyện ấy ngay và xuất tinh nhiều khi chỉ vài giây sau đó.
Còn phụ nữ không phải vừa vào là họ có thể quan hệ và lên đỉnh được ngay, cách quan hệ vợ chồng kiểu này chỉ làm họ thêm đau rát và sợ tình dục mà thôi (phụ nữ cần trung bình 12 phút để lên đỉnh). Các chị em cần được khởi động dạo đầu thì họ mới thật sự sẵn sàng để quan hệ.| Màn dạo đầu cho phụ nữ:
 Môi lưỡi của nàng: hôn là một yếu tố rất không thể thiếu trong chuyện ấy, những cặp nam nữ không hôn nhau hay hôn nhau ít thì xem như chưa biết các cách quan hệ vợ chồng.
Nụ hôn cũng có nhiều phương pháp nhiều cách khác nhau, kiểu hôn không chạm môi không được xem là kích thích tình dục, hay được dùng đến khi bạn thân hoặc người nhà đón hay tạm biệt nhau.
Nụ hôn ướt át gợi tình nhất là “Nụ hôn kiều Pháp”, của chính người Pháp tạo ra. Những cặp đôi họ hôn nhau mở miệng, rồi lấy lưỡi chạm lưỡi trong miệng nhau, một vị trí được xem là khu nhạy cảm để kích thích tình dục của cả hai giới.
Nụ hôn ướt át kiểu này sẽ làm cho dương vật của nam giới cương lên ngay lập tức còn phụ nữ sẽ thấy cơ thể nóng ran lên.
Các vùng nhạy cảm như ngực hay cô bé sẽ bắt đầu ngứa ngáy muốn được kích thích cho nên khi nam giới biết cách hôn điêu luyện thì coi như 90% nàng đã nằm trong tay bạn rồi.
Nhiều cô gái mới lớn chừng 16 17 tuổi nhiều khi các anh chỉ nắm tay và hôn nút lưỡi kiểu này thôi thì dâm thủy của các cô đã ra ướt hết quần rồi. Nếu anh nào chưa thử thì thử đi nhé, bảo đảm chuyện ấy sẽ sướng lắm đấy.  
 Lỗ tai: tai của các nàng là một khu vực rất nhạy cảm nhưng lại thường bị các soái ca bỏ quên lắm vì thường thì các anh chỉ mê những chỗ kia thôi.
Hãy nhẹ nhàng dùng hai tay se nhẹ vành tai, sau đó dùng  miệng, lưỡi vuốt ve hoặc liếm mút chùn chụt vành tai của nàng, thở nhẹ những hơi thở nóng hổi của bạn từ vành tai xuống tận cổ và nhìn xem da gà nàng có nổi lên không nhé.
Có một lưu ý khi bạn hôn tai của nàng đó là đừng thọt cái lưỡi vào sâu bên trong quá chỉ hôn bên ngoài là được rồi vì khi bạn thọt vào sâu quá nó sẽ phát ra những thứ âm thanh vô cùng kinh khủng.
 Cổ vai và gáy: bờ vai mềm mại có nhiều phụ nữ cho hay chỉ cần nam giới đặt bàn tay lên đó thôi không cần làm gì cả là họ đã thấy người nhột nhột và nóng lên rồi.
Đa số

Nguồn: https://2thegioi.com

Xem thêm bài viết khác: https://2thegioi.com/meo-vat

  • Cong Khai

    nhatl tannhatbkh April 29, 2020 2:03 am Reply
  • N

    Bét Ss April 29, 2020 2:03 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *