Hướng dẫn cách thủ dâm đúng cách cho nam – Quansipnam.netHướng dẫn cách thủ dâm đúng cách cho nam
“Thủ dâm” là hình thức tự mình kích thích bằng tay hoặc dụng cụ tình dục trực tiếp vào các điểm nhạy cảm trên cơ thể, đặc biệt là cơ quan sinh dục, để đạt được khoái cảm, cực khoái và xuất tinh.Theo thống kê 99% nam giới có thủ dâm trước khi có bạn tình, một số vẫn giữ thói quen này ngay cả khi đã có quan hệ thực sự với đối tác.
Thủ dâm là gì?

Nhu cầu tình dục là điều hết sức bình thường ở cả nam giới và nữ giới, và nhu cầu được giải phóng ham muốn tình dục cũng là vấn đề rất bản năng của con người. Tuy nhiên khi chưa có đối tác để quan hệ tình dục thực sự thì hình thức thủ dâm là biện pháp được ưu tiên lựa chọn.

“Thủ dâm” là hình thức tự mình kích thích bằng tay hoặc dụng cụ tình dục trực tiếp vào các điểm nhạy cảm trên cơ thể, đặc biệt là cơ quan sinh dục, để đạt được khoái cảm, cực khoái và xuất tinh.Theo thống kê 99% nam giới có thủ dâm trước khi có bạn tình, một số vẫn giữ thói quen này ngay cả khi đã có quan hệ thực sự với đối tác. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể biết cách thủ dâm như thế nào thì không gây hại đến sức khỏe và khả năng sinh.

Lợi ích của thủ dâm?

Các nhà nghiên cứu về tình dục cho rằng thủ dâm không phải là việc xấu, nếu biết thủ dâm đúng cách thì sẽ rất tốt và có lợi cho sức khỏe. Một sô lợi ích rõ rệt của thủ dâm bao gồm:

– Thủ dâm giúp nam giới giảm được những lo âu mệt mỏi, căng thẳng stress gây ra trong công việc, cuộc sống của mình.

– Khi thủ dâm nam giới sẽ khám phá được cơ thể mình muốn gì, những ham muốn của cơ thể ra sao.

– Tăng cường hoạt động của hệ tuần hoàn, hô hấp giúp cơ thể trở nên khỏe mạnh hơn, giống như bạn đang tập thể dục vậy đó.

– Giúp cơ thể dễ dàng đi vào giấc ngủ hơn.

– Phòng ngừa các bệnh lây truyền qua con đường tình dục không an toàn.

Các cách thủ dâm không đúng và tác hại:

– Để móng tay quá dài, cọ xát với vùng kín quá mạnh:

Tổn thương “cậu nhỏ”, làm trầy xước xây xát “cậu nhỏ” khi móng tay quá dài và khi “cậu nhỏ” quá khô có thể khiến “cậu nhỏ” đau rát, tổn thương. Nếu dùng lực quá nhanh và mạnh khi đang quá khích có thể khiến thể hang bên trong “cậu nhỏ” bị “gãy”, chảy máu trong, dương vật trở nên cong, biến dạng.

– Thủ dâm quá nhiều:

Thủ dâm dễ sinh “nghiện”, khi nghiện thì sẽ thủ dâm nhiều lần dễ làm suy sụp sức khoẻ và tinh thần. Do cơ thể phải tiêu tốn nhiều năng lượng để tạo tinh dịch và năng lượng giải phóng ra khi lên đỉnh, nên dễ dẫn đến cơ thể mệt mỏi, thiếu sức sống, tinh thần kém tập trung. Thủ dâm nhiều khiến cho cơ thể quen với các kích thích mạnh khi thủ dâm nên có thể khi quan hệ tình dục thực sự có thể ảnh hưởng tới việc đạt khoái cảm khi quan hệ với bạn tình, giảm khoái cảm khi “yêu”, hay còn gọi là lãnh cảm.Đông y cho rằng thủ dâm nhiều quá, xuất tinh nhiều lần quá sẽ có hao tổn thận tinh, lâu dần sẽ sinh ra giảm ham muốn tình dục, rối loạn cương dương.

Thủ dâm như thế nào là đúng cách?

Khi biết được các cách thủ dâm gây hại thì các bạn nam giới sẽ biết cách thủ dâm như thế nào để có thể “lên đỉnh” được mà không gây hại.

Đó là cách thủ dâm nhẹ nhàng, đảm bảo vệ sinh tay và dụng cụ thủ dâm cũng như cơ quan sinh dục luôn sạch sẽ, tần suất thủ dâm phù hợp và không chặn dòng tinh dịch khi xuất tinh.

Các cách thức thủ dâm thông thường đối với nam giới là ấn hay cọ xát bộ phận sinh dục bằng các ngón tay, các bạn nam có thể dùng tay nhẹ nhàng cầm lấy dương vật, đưa tay lên xuống dọc theo chiều dài dương vật để đạt cực khoái. Sử dụng tay còn lại vuốt nhẹ nhàng đùi trong của mình để tạo khoái cảm, sau đó vuốt ve “2 quả trứng” rồi dùng tay xoa bóp dọc thân dương vật tạo khoái cảm, nên sử dụng chất bôi trơn để di chuyển dương vật dễ dàng hơn tránh việc “khô hạn” khiến dương vật bị đau rát.

Nhiều nam giới thích được thủ dâm bằng cách đưa tay hay một vật dài vào trong hậu môn để chạm được vào tuyến tiền liệt (một điểm nhạy cảm được coi như điểm G của nam giới); và kích thích dương vật, hậu môn bằng máy rung động điện. Chú ý rằng việc chạm, cọ xát cần phải nhẹ nhàng, tránh tổn thương, cũng có thể mơn trớn núm vú hay những vùng nhạy cảm khác khi thủ dâm.

Tần suất thủ dâm phù hợp?

Theo nghiên cứu cho thấy nam giới khi ở độ tuổi từ 30 tuổi trở xuống thì tần suất thủ dâm thích hợp là 2-3 lần/ tuần là hợp lí nhất, từ 30 tuổi trở nên chỉ nên “tự sướng” 1-2 lần/tuần là được. Tuy nhiên nhu cầu tình dục ở mỗi người mỗi khác, sức khỏe thể chất ở mỗi người mỗi khác, vì thế nên tần suất thủ dâm cũng chỉ là mang tính tham khảo mà thôi. Vì thế nên khi thủ dâm, quan trọng nhất là nam giới hãy để ý cảm nhận của bản thân để điều chỉnh tần suất phù hợp với mình.

Nguồn:https://2thegioi.com/

 • ae nao cung thu dam het.thu dam k phai k tot nhung co ae bi mac nghien dan toi yeu sinh ly.toi mach ae dung thuoc uy long dai bo no la su ket hop cua 4 bai thuoc nho dung ket hop voi nhau chi 2 den 3 thang la sinh ly khoe tro lai toi bi xuta tinh som uong thuoc do chi 3 thang thoi het xuat tinh som chieu vo tren 20 phut khien vo toi me man toan ga toi lam tinh k tin ae cu thu. 1 lieu trinh chi phi cao nhung hieu qua dam bao k lam ae that vong

  nam nguyen February 18, 2020 6:12 pm Reply
 • Xin đừng vướng vào thủ dâm như tôi lúc nhỏ. Năm 20t thì bệnh tật, ko học tập và làm việc gì ra hồn. 30t, sau khi cưới thân đầy bệnh tật, ko nuôi nổi vợ con, hàng ngày tôi đều sám hối trước Phật để mong mình có chút sk. Lời khó nói tôi đã nói ra. Mong mọi người cảnh tỉnh. Nam mô dược sư Phật.

  Bửu Tài Võ February 18, 2020 6:12 pm Reply
 • 1 tháng tôi thủ dâm khoảng 1=>3 lần đôi khi 2,3 tháng 1 lần 😄

  Ngọc Hoàng Thượng Đế February 18, 2020 6:12 pm Reply
 • Thôi đừng thủ dâm nữa đi choi thể thao đi

  Hai Vu Hai Vu February 18, 2020 6:12 pm Reply
 • 1 lần qh = 4 lần thủ dâm . Người ta có ck có vk từ 13.14 tuổi chả lẽ ko đc qh à?. Theo mình thì việc quay tay hay thủ dâm nhiều chả ảnh hưởng gì.nguoc lại rất tự tin ..

  hoàng ngân February 18, 2020 6:12 pm Reply
 • Mình thủ dâm 20 năm . Tính Trung bình ngày1 lần. Vẫn bình thường

  hoàng ngân February 18, 2020 6:12 pm Reply
 • Nung thi phai phot ra chu.

  bolero yeu February 18, 2020 6:12 pm Reply
 • mình thủ dâm 1 tuần 2 lần nhưng sau khi 1 tháng làm vậy mình có cảm giác bớt thông minh và trí nhớ kém đi tại sao v bác sĩ

  Chamble Gaming February 18, 2020 6:12 pm Reply
 • Trai khác gái khác

  Vuong Nguyen February 18, 2020 6:12 pm Reply
 • Tui thì 1 tuần 1 lần thôi để giải tỏa căng thẳng .

  rumnygame s1Xeinel1s February 18, 2020 6:12 pm Reply
 • 1 năm thử nguyên ngay la tốt nhat

  kháng chiến chống nhật February 18, 2020 6:12 pm Reply
 • 100% ông dẫn chương trình đang nứng

  K I Ê N February 18, 2020 6:12 pm Reply
 • Chú ơi chú soạt luôn cái cô đó rồi gạ địt luôn đi ạ !!! Suất tinh vào mồm luôn đi ạ !!!

  SAMURAI YÊU YẾN NHI February 18, 2020 6:12 pm Reply
 • Tối nào em cũng ôm gối rồi tưởng tượng ra crush rồi quan hệ
  Thế có phải là thủ dâm không vậy ạ và 1 ngày/ 1 lần liệu có vô sinh đc không ?

  kênh tin tức February 18, 2020 6:12 pm Reply
 • Thủ dăm là j

  Nguyễn dương February 18, 2020 6:12 pm Reply
 • Một ngày thủ dâm một có sao k vậy bác sĩ

  Thao Le February 18, 2020 6:12 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *