hướng dẫn chơi odoxin chào ngày mới!
Cuộc chơi dh k bao giờ có hồi kết. Nếu như tiền làm ra mà bạn k tiêu thì nó sẽ trở lên vô nghĩa. Tất nhiên bỏ tiền ra mua vui thì ko có cái gì là rẻ. Nhưng đã là mua vui để chơi thì cái gì cũng tốn. Đặc biệt nếu ko biết, chưa biết về món mình định chơi thì lại càng tốn. Và càng đắn đo thì càng chết. Cụ thể về món đồ chơi đh quả lắc treo tường. Nói về đh tôi sẽ cho các bạn biết tại sao chiếc dh nó lại cần những thứ gì zin và có những thứ k cần quan tâm. Đh quan trọng nhất là bộ máy, trong đó có rất nhiều các bánh răng nhưng là đồ zin sẽ chạy mãi cũng k hư. Còn là đồ độ chế thì chỉ đc vài ba bữa là hư hỏng, bạn đừng nghĩ một chiếc dh odo 62/8/8 họ k cấu véo nó. Có rất nhiều thứ để luộc nếu gặp phải ng thợ ko có tâm họ sẽ cấu bánh răng ổ cót và những thanh gông xịn, chừng đó đủ để mang lại lợi nhuận 10 tr còn đâu bán đh giá rẻ và ai tham rẻ ng đó sẽ ăn trái đắng.
Còn với những chiếc dh tôi bán, giá bao giờ cũng cao hơn thị trường nhưng nó là đồ zin, khi nó sai lệch chỉ cần chỉnh một tí là ok, còn khi đã lấy đi của nó thứ gì zin thì k bao giờ khôi phục đc cho nó hoạt động chỉnh chu.
Trên thị trường đh rất nh ng bán và mỗi ng nói 1 kiểu nên giờ bạn k biết tin ai và mua dh của ai. Chính vì những bài viết bóc bánh các ông thợ buôn bán đh cổ của tôi mà khách hàng hiểu hơn về đh trc khi vào cuộc chơi và cân nhắc trc khi mua.
Còn khi đã quyết định là đến với tôi thì hãy tin tôi, chi tiền tốt bạn sẽ nhận đc đúng đồ tốt. Chủ trương của tôi là tiền đúng và bán đúng chứ ko vì lợi nhuận trc mắt mà bán hàng đểu để mai sau ko còn nghiệp cho con nữa. Với bản thân tôi từ đời ông nội buôn bán đã có phương trâm cứ đồ tốt mà bán, đêm về ăn no ngủ kĩ, tâm hồn ko vướng bận.

Nguồn: https://2thegioi.com

Xem thêm bài viết khác: https://2thegioi.com/kinh-doanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *