Khám Phá Bí Ẩn Vòng Tròn DreamCatcher [ PhongThủy ]“Bùa đuổi bắt giấc mơ” có khởi nguồn từ văn hóa của bộ tộc thổ dân da đỏ Ojibwa. Đây là một loại bùa được treo đầu giường để bảo vệ giấc ngủ khỏi những cơn ác mộng.

Khi nói đến thổ dân da đỏ, bất kỳ ai trong chúng ta đều nghĩ đến hình ảnh những người dân da đỏ với mũ lông chim sặc sỡ, trang phục từ da và lông thú, hình ảnh những thầy phù thủy kỳ bí với tẩu thuốc trên tay…Mỗi bộ tộc thổ dân lại có những sắc màu văn hóa độc đáo riêng, thế nhưng cuộc sống của người da đỏ đến nay vẫn còn muôn nghìn điều bí mật ẩn chứa và gắn kết cùng những sức mạnh vô hình từ thiên nhiên, từ vũ trụ.

Bùa chú là một trong những vật tâm linh không thể thiếu được trong cuộc sống của người da đỏ, họ làm bùa để bảo vệ bản thân tránh khỏi tà ma, quỷ dữ, tránh khỏi những điều xấu xa.

Ojibwa là một trong ba nhóm người da đỏ bản địa lớn nhất của nước Mỹ và cũng là một trong những dân tộc đầu tiên sống ở phía Bắc của Mexico. Theo quan niệm của bộ tộc Ojibwa thì màn đêm chứa đựng những giấc mơ đẹp, những giấc mơ xấu của con người. Những giấc mơ có thực hay không có thực cũng có những ám ảnh nhất định, ảnh hưởng đến tinh thần của con người trong cuộc sống. Theo văn hóa của người Ojibwa, Dream Catcher là một loại bùa được treo ở đầu giường để giúp xua đi những cơn ác mộng, ma tà trong giấc ngủ. Loại bùa này của bộ tộc Ojibwa đã được sử dụng rộng rãi khắp nơi trên thế giới và cho đến ngày hôm nay người ta vẫn luôn yêu mến và gửi gắm giấc mơ vào những Dream Catcher.

Nguồn: https://2thegioi.com

Xem thêm bài viết khác: https://2thegioi.com/kinh-doanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *