Kháng cáo Youtube, Facebook: Thích sự rõ ràng mạch lạcVideo hướng dẫn bạn kháng cáo thành công Youtube và Facebook Fanpage một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Điều kiện yêu cầu là BẠN THỰC SỰ KHÔNG VI PHẠM NGUYÊN TẮC CỘNG ĐỒNG VÀ CHÍNH SÁCH DỊCH VỤ CỦA YOUTUBE và các quy định của Facebook.
+ Link kháng cáo Youtube: (nhớ thông điệp như tôi hướng dẫn)
+ Cách kháng nghị là bạn vào Fanpage bị khóa chọn Thiết lập – cột Chung – chọn chỉnh sữa dòngHiện thị trang – chọn “Kháng nghị” sau đó liền các form MẪU cuối cùng là chờ kết quả phản hồi. (nhớ thông điệp như tôi hướng dẫn)
+ Website: (Xem thêm về tôi)

Nguồn: https://2thegioi.com

Xem thêm bài viết khác: https://2thegioi.com/giai-tri

  • Cảm ơn anh đã chia sẻ. Hiện tại e vẫn đang kháng theo như link trên của a. E kháng được khoảng 5 mail rồi mà hiện tại đều nhận được 1 nội dung giống nhau là "We have looked into your request and found that you have recently sent an appeal. Please wait for the result of your current appeal. If it has already been decided, please refer to that outcome. Note: You cannot appeal a second time." Em muốn hỏi là lúc anh kháng cáo có bị như vậy không ạ. Và nếu bị trả lời tự động như thế thì a vẫn kháng bằng link bên trên phải không ạ? Và a kháng khoảng bao nhiêu mail như mail ở trên thì nó giải quyết cho ạ ?

    Nguyen Jonh May 26, 2020 5:56 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *