Khu đô thị căn cứ quân sự cam ranh ở phương nào?

khu-do-thi-can-cu-quan-su-cam-ranh

Cam ranh một trong những vịnh nổi tiếng về độ rộng, lớn và sâu ở Việt Nam. Đây được coi là khu chiến lược trong quân sự cũng như phát triển kinh tế xã hội, đặc biệt là du lịch. Cùng tìm hiểu rõ hơn khu đô thị căn cứ quân sự Cam Ranh ở đâu? những ưu điểm, tiện lợi ở khu đô thị căn cứ cam ranh – bán đảo cam ranh- tp cam ranh ?

Một số thông tin về khu đô thị căn cứ cam ranh

Khu đô thị căn cứ quân sự Cam ranh là nơi lưu trú, học tập, huấn luyện và nghỉ ngơi của các bộ đội hải quân ở Cam ranh. 

Thiết kế khu đô thị căn cứ cam ranh

Với diện tích khoảng 30ha, gồm có 5 khu chính. 

Được thiết kế mỗi khu một điểm riêng biệt

– Khu 1 là hồ nước có không gian thoáng mát tại đây có quảng trường kiểu mũi tàu biểu tượng đặc trưng của đơn vị hải quân cam ranh

– Khu 2-3-4 là các tòa chung cư hiện đại, được xây dựng để đảm bảo cuộc sống, sinh hoạt , nhu cầu thiết yếu cho mọi người. Mỗi khu sẽ là một hình ảnh liên quan, gần gũi với hải quân

– Khu 5 là các trường học mẫu giáo

Có thể nói khu đô thị căn cứ quân sự cam ranh phù hợp, năng động mang tinh thần của binh chủng hải quân. 

khu đô thị căn cứ quân sự Cam Ranh

Địa chỉ căn cứ quân sự cam ranh

Nhiều người thắc mắc không biết địa chỉ khu căn cứ quân sự cam ranh thuộc phường nào? bán đảo cam ranh thuộc phường nào? hãy để Meeyland chia sẻ cho bạn.

Khu đô thị căn cứ cam ranh- bán đảo cam ranh- tp cam ranh có phường Cam Ranh, thuộc thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa. Là một khu căn cứ ở gần biển, thuộc Cam ranh.

Cam Ranh còn có phường ba ngòi hay còn gọi là thị trấn ba ngòi cam ranh. Từ ba ngòi canh ranh ở trung tâm thành phố Cam Ranh và ngã 3 đồng lác cam ranh đường lên Khánh Hòa. Bạn có thể dễ dàng di chuyển đến khu đô thị căn cứ hải quân Cam Ranh. 

Có thể tìm kiếm khu đô thị căn cứ quân sự Cam ranh ở đâu?

Để tìm kiếm các thông tin bán đảo cam ranh ở đâu, bạn có thể truy cập Meeyland.com để tìm kiếm đầy đủ các thông tin. Không chỉ là địa chỉ căn cứ quân sự cam ranh mà còn có thông tin về mua bán, các phường, quận thị xã ở cam ranh và các khu lân cận.

Mọi thông tin về Khu đô thị căn cứ quân sự cam ranh đều được xác thực , kiểm chứng trước khi đăng tin ở sàn giao dịch bất động sản meeyland. Một sàn giao dịch 4.0 hiện đại, dễ dàng sử dụng và tìm kiếm thông tin. Chỉ cần có một chiếc smartphone hoặc chiếc laptop kết nối internet là bạn có thể xem được các thông tin về bất động sản nhà ở, đất đai nhanh và chính xác nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *