Khu đô thị Tây Hồ Tây – Tuyến đường nối ra Võ Chí Công đã thôngwww.starlaketayhotay.com – Hotline: 0912.74.88.79
Tập đoàn Daewoo E&C đầu tư xây dựng Dự án Khu trung tâm Khu đô thị Tây Hồ Tây (STARLAKE) trở thành một trong những khu đô thị cao cấp và sang trọng bậc nhất Châu Á. Với diện tích hơn 186,3 ha, nối liền với không gian xanh Hồ Tây và trục giao thông huyết mạch tới sân bay quốc tế Nội Bài,. STARLAKE HỒ TÂY là biểu tượng của một khu đô thị đẳng cấp và hiện đại nhất Việt Nam.

Nguồn:https://2thegioi.com/

  • He thong co so ha tang cua vn chua dong bo ,minh nghi chac phai mat them 15-20 nam nua thi co ban vn moi co duoc mot he thong giao thong hoan chinh va hien dai.dieu quan trong nhat la can nang cao y thuc tham gia giao thong va bao ve moi truong cua nguoi dan vn.

    趙朝忠 March 23, 2020 6:19 pm Reply
  • Là kiến trúc sư nói thật là khu Tây Hồ tây và Ngoại giao đoàn rất đẳng cấp và đẹp. Tuy Nhiên : các dự án cao ốc toàn sơn màu trắng nhìn cứ đơn điệu và giống nhau, trừ mấy tòa Nghĩa Đô là sơn đỏ. Sao các bác ko sơn phối màu như các chung cư khu Hà Đông nhỉ? Ví dụ nhìn thiết kế các tòa An Bình – Green Star nhìn giống như 1 mảng tường trổ lỗ ô vuông nhìn đơn điệu vô cùng lại còn sơn trắng – không đẹp.

    tran tuan Anh March 23, 2020 6:19 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *