Lăn kim Taza – "Cận cảnh" quy trình lăn kim chuẩn nhất 2019Xem ngay kết quả các khách hàng sau liệu trình lăn kim ở Taza Spa tại đây:

Có một sự thật là phương pháp lăn kim tế bào gốc đang là một trong những phương pháp làm đẹp đang được ưa chuộng bậc nhất đối với các chị em phụ nữ.
Thế nhưng không ít phái đẹp vẫn chưa nắm rõ lăn kim tế bào gốc là gì? Quy trình lăn kim đúng chuẩn ra sao? Cần chăm sóc da sau lăn kim như thế nào để đảm bảo hiệu quả.

Xin mời chị em cùng xem quy trình lăn kim tế bào gốc ở Taza Spa – với hơn 15000 ca lăn kim trong suốt 2 năm qua. Quy trình này được đúc kết và cải tiến liên tục để đảm bảo hiệu quả điều trị cũng như sự an toàn cho làn da của khách hàng.

Quy trình lăn kim ở Taza Spa sẽ bao gồm:
– Vệ sinh da mặt
– Tẩy tế bào chết
– Xông hơi
– Ủ tê
– Tiến hành lăn kim kết hợp sản phẩm hỗ trợ
– Các bước làm dịu da
– Thoa sản phẩm dưỡng
– Hướng dẫn chăm sóc tại nhà
– Hẹn lịch tái khám

Liệu trình lăn kim ở Taza Spa sẽ có những sản phẩm hỗ trợ điều trị hoàn toàn riêng biệt đối với da:
– Đối với trị mụn, lăn kim sẽ kết hợp với tinh chất từ 5 loại thảo dược quý ĐỘC QUYỀN ở Taza Spa bao gồm: mật gấu, yến huyết, linh chi, đông trùng hạ thảo.

– Đối với trị sẹo, lăn kim sẽ kết hợp với dịch chiết tế bào gốc MEDIGEN giúp làm đầy các vệt sẹo cực kỳ hiệu quả, lên đến 80%.
– Đối với trị thâm, nám, tàn nhang: Lăn kim sẽ kết hợp với tinh chất MELAGEN từ hoa lily biển giúp nuôi dưỡng da từ bên trong, làm mờ cũng như đẩy lùi hắc sắc tố Melanie giúp xử lý triệt để nguyên nhân gây thâm, nám, tàn nhang từ bên trong.

Nếu đang tìm kiếm một địa chỉ lăn kim tế bào gốc thật sự uy tín, chị em hãy xem ngay bài viết này để có sự lựa chọn cho riêng mình nhé:

Taza Spa – Tìm lại nét đẹp tự nhiên
– 12 chi nhánh trên toàn quốc.
– 15000 ca lăn kim đã thực hiện trong 2 năm qua.
– Tinh chất thảo dược quý từ nhân sâm, yến huyết, mật gấu, đông trùng hạ thảo.

Website:

Fanpage:

Hotline: 1900 2664

Nguồn: https://2thegioi.com

Xem thêm bài viết khác: https://2thegioi.com/meo-vat

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *