Muỗng Gỗ Dừa Muỗng Cafe Thìa Nĩa Gỗ Dừa Mỹ Nghệ – 0388869008Link xem sản phẩm: Thích hãy đăng ký xem Video Mới nhất nhé


Link Facebook:

Bạn muốn tìm mua Muỗng Gỗ Dừa – Muỗng Cafe – Thìa Nĩa Gỗ Dừa Mỹ Nghệ- 0388869008 để sử dụng cho nhà hàng, quán ăn hoặc xuất đi thị trường nước ngoài? Sản phẩm Muỗng Gỗ Dừa – Muỗng Cafe – Thìa Nĩa Gỗ Dừa Mỹ Nghệ- 0388869008 là một sản phẩm được thị trường trong và ngoài nước quan tâm. có màu sắc đẹp tự nhiên, thân thiện với môi trường và an toàn khi sử dụng.
Từ nguồn nguyên liệu gỗ dừa tự nhiên mà thiên nhiên đã bang tặng cho vùng đất Bến Tre. Người thợ Mỹ Nghệ Nam Trang đã biết tận dụng và sáng tạo ra nhiều sản phẩm gia dụng phục vụ cho nhu cầu của thị trường và trên thế giới.
Những sản phẩm mỹ nghệ dừa gia dụng được làm ra như Muỗng Gỗ Dừa – Muỗng Cafe – Thìa Nĩa Gỗ Dừa Mỹ Nghệ một trong những sản phẩm đang được nhiều quán ăn, nhà hàng ngày hay quán ăn nhẹ như quán kem đang là lựa chọn hàng đầu cho phong cách mới sản phẩm an toàn.
Gỗ dừa được chọn để làm Muỗng Gỗ Dừa – Muỗng Cafe – Thìa Nĩa Gỗ Dừa Mỹ Nghệ phải có độ tuổi từ 20 năm trở lên. Vì vậy mà công đoạn chọn gỗ cũng vô cùng quan trọng để làm ra sản phẩm mỹ nghệ. Sau khi đã chọn được gỗ thì tiếp đến là lấy dấu, móc lỗ tạo hình sau đó thì sáy cho khô rồi chà nhám và làm bóng sản phẩm. Tất cả các công đoạn đều đòi hỏi sự tỉ mỉ, khéo léo và chịu khó của người thợ thủ công.
Hiện nay sản phẩm Muỗng Gỗ Dừa – Muỗng Cafe – Thìa Nĩa Gỗ Dừa Mỹ Nghệ được nhiều người biết đến và tin dùng bởi sản phẩm không chỉ đẹp, an toàn mà còn tiện dụng. Bạn có kết hợp sản phẩm muỗng gỗ và chén gáo dừa để đựng thức ăn đồ ở những quán ăn hay nhà hàng thì vô cùng đẹp mắt, mang một nét rất riêng, mộc mạc và gần gữi với thiên nhiên. Đó cũng là lý do vì sao ngày nay nhiều quán ăn hay nhà hàng lựa chọn sử dụng những sản phẩm làm từ gỗ dừa gáo dừa tự nhiên.

Tên sản phẩm: Muỗng Gỗ Dừa – Muỗng Cafe – Thìa Nĩa Gỗ Dừa Mỹ Nghệ
Mã hàng: MGD
Chất liệu: Gỗ dừa
Xuất xứ: Bến Tre
Đơn vị tính: Cái

Nguồn: https://2thegioi.com

Xem thêm bài viết khác: https://2thegioi.com/kinh-doanh

  • Bên xưởng có nhận gia công thìa gỗ không ạ mình cần xuất khẩu đi anh ạ

    Sam Trần April 17, 2020 12:29 pm Reply
  • Chuyên cung cấp sỉ đũa dừa số lượng lớn. Liên hệ 0913166464

    Bến Tre Quê Tôi April 17, 2020 12:29 pm Reply
  • bên cty chúng tôi muốn hợp tác sx – phân phối, email apaco.vn@gmail.com

    APACO VIETNAM April 17, 2020 12:29 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *