Phân biệt các bộ cọ dupe của ArtisTrên thị trường hiện nay có khá nhiều loại cọ dupe khác nhau của bộ cọ Artis, nhưng các bạn nhớ xem cẩn thận đừng để bị nhầm lẫn. Bộ cọ tại Lixibox có giá 1.500.000đ, mắc hơn giá ở một vài shop xách tay bên ngoài nhưng cọ đảm bảo hàng chuẩn, đẹp và chất lượng từ packaging cho đến chi tiết các sản phẩm bên trong. Khi cầm lên chắc chắn các bạn sẽ nhận ra được sự khác biệt. Vì thế, Lixibox có review so sánh chi tiết về các bộ cọ này để các bạn có sự lựa chọn tốt nhất nha!

Một số bộ cọ và sự khác nhau của các bộ cọ này ở đây nhé:

– Bộ dupe 1: Hộp màu trắng có nắp đậy chắc chắn, cọ hai màu gold & black, lông cọ màu nâu rất mịn và mềm, đuôi cọ hơi cong ra sau khác với bộ dupe 2. Là phiên bản mới nhất nên hội tụ được nhiều điểm tốt nhất so với các bộ dupe trước đó.

– Bộ dupe 2: Hộp màu vàng không có nắp đậy, thân cọ màu gold & black, lông cọ màu vàng được sắp dày nên khó tán đều, hộp và khay giữ cọ cũng mỏng và thiếu chắc chắn hơn nhiều.
– Bộ dupe 3: Hộp màu trắng không có nắp đậy, thân cọ bằng nhựa màu đen, lông cọ màu vàng. Bộ này thì chất lượng kém hơn hai bộ trên nên giá rẻ hơn.

Bộ cọ tại Lixibox là bộ Dupe 1 được chọn kỹ càng từ các bộ dupe trên thị trường! Giờ thì các bạn cùng xem chi tiết để phân biệt nào

Nguồn:https://2thegioi.com/

  • Bộ co nay nhiu v

    Khang Duymobile February 24, 2020 3:38 am Reply
  • làm sao để mua được ạ.. cho em xin link để mua hàng vs

    Hoà Khánh February 24, 2020 3:38 am Reply
  • cho em giá của từng bộ dupe được ko ạ

    Ho Ngoc February 24, 2020 3:38 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *