Phân tích từ khóa Google Keyword Planner | Alada.vnVideo Phân tích từ khóa Google Keyword Planner trong khóa học Online “Quảng cáo Google Adwords từ A-Z” trên Alada.vn
🎁 Ưu đãi 60% dành cho Subscriber tại đây:

———————————

Việc nghiên cứu và lựa chọn từ khóa sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được thời gian, tiền bạc lẫn công sức khi tiến hành chạy một chiến dịch quảng cáo Adwords. Bạn có thể sử dụng nhiều công cụ hỗ trợ như Long Tail Keywords, Market Samurai,… Chúng có đặc điểm phân tích tổng hợp nhanh mạnh nhưng có chi phí khá cao. Tuy nhiên, bạn có thể lựa chọn một công cụ phân tích từ khóa hoàn toàn miễn phí được Google hỗ trợ, chính là Keywords Planner.

Công cụ Keywords Planner có khả năng phân tích cho bạn những từ khóa cực kỳ tiềm năng, để chiến dịch quảng cáo của bạn thành công. Để khai thác được các tính năng trên công cụ này, trước hết bạn phải có một tài khoản gmail. Khởi động công cụ bằng cách đăng nhập vào địa chỉ gmail đã có, sau đó truy cập vào Keywords Planner, giao diện của trang Google Adwords sẽ hiện ra. Công cụ này sẽ giúp bạn phân tích lượng tìm kiếm từ khóa trên Google. Trên giao diện trang chủ, bạn chọn vào mục Công cụ và lựa chọn dòng Công cụ lập kế hoạch từ khóa. Sau khi click vào dòng này, bạn sẽ thấy hiện ra icon của ô Tìm từ khóa mới.

Tại đây chúng ta cần quan tâm đến hai dòng: Tìm kiếm từ khóa mới bằng cách sử dụng cụm từ, trang web hoặc danh mục; Nhận danh sách từ khóa để có được từ khóa mới. Để phân tích những từ khóa cần cho nội dung mình đang tìm kiếm, bạn sẽ nhấp vào dòng đầu tiên. Thanh công sụ sẽ show ra cho bạn ô trống để bạn gõ vào đấy từ khóa mà bạn muốn phân tích. Lưu ý khi gõ từ khóa vào ô tìm kiếm, chúng ta nên gõ song song hai loại: một là từ có dấu và cụm từ không dấu để tránh sót trường hợp người tìm kiếm gõ từ khóa không dấu trên Google. Ngoài ra, trong công cụ phân tích này còn cho phép bạn chọn lựa ngôn ngữ tìm kiếm. Sau khi nhập đầy đủ các thông số, bạn có thể nhấn vào nút Lấy ý tưởng để nhận kết quả phân tích từ khóa trả về. Tại ô kết quả trả về này bạn sẽ được gợi ý từ khóa theo hai hướng: ý tưởng nhóm quảng cáo và Ý tưởng từ khóa. Ngoài ra bạn cũng có thể xem được biểu đồ thống kê số lượng người tìm kiếm từ khóa theo từng tháng. Nhờ vậy bạn sẽ biết thời gian nào người dùng tìm kiếm nhiều nhất hay thấp nhất. Dựa vào kết quả phân tích lượt tìm kiếm từ khóa, bạn sẽ dễ dàng chọn được từ khóa liên quan đặt vào chiến dịch quảng cáo để nâng điểm chất lượng.

Nội dung bài học sẽ giúp bạn nắm được cách phân tích, chọn lựa từ khóa cho chiến dịch quảng cáo Adwords của mình. Chi tiết được thể hiện qua video bài giảng sau, mời bạn tham gia ngay.

———————————

😍 😍 Cảm ơn các bạn đã theo dõi các khóa học của Alada.vn, để xem đầy đủ khóa học các bạn truy cập vào:

👉 LIKE và SHARE các bài giảng để bạn bè cùng vào học tập nhé!

——- Theo dõi Alada trên MXH ——-
+ Facebook:
+ Youtube:
+ Website: alada.vn
———————————
© Copyright by Alada ❌ Do not Reup ❌

Nguồn:https://2thegioi.com/

 • anh em hỏi khi mình vào phần phân tích từ khóa thì nó kêu nhập ID khách hàng là sao vậy

  Ống Kính Tây Bắc February 24, 2020 6:09 am Reply
 • admin sao mình k lập đc tài khoản keyword planner nhỉ, nó k có giao diện như này luôn. Mong ad chỉ đường ạ

  Kênh Tin Tức Online February 24, 2020 6:09 am Reply
 • thật sự ko tìm thấy cái lích này ở đâu.

  Tây Bắc coccoc February 24, 2020 6:09 am Reply
 • sao mình không thấy biểu đồ vậy bạn

  TL Lighting February 24, 2020 6:09 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *