Phòng ngừa tai biến mạch máu não như thế nào? Chuyên gia Nguyễn Hồng Hải tư vấnTai biến mạch máu não hay còn gọi là đột quỵ là bệnh xảy ra do mạch máu não bị vỡ hoặc tắc. Tai biến mạch máu não có các loại tổn thương chính là chảy máu não, chảy máu màng não và nhũn não hoặc phối hợp các loại. Các cơ quan và vùng cơ thể được điều khiển bởi vùng não bị thiếu máu sẽ không thể tiếp tục hoạt động nên người bị tai biến thường bị tê liệt, nói ngọng hay không nói được…thậm chí tử vong! Làm sao để ngăn ngừa tai biến mạch máu não là chủ để đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận trong những ngày qua.
Câu hỏi của anh Nguyện: Ông em bị đột quỵ một lần rồi, cũng may là kịp thời phát hiện và được cấp cứu nên giờ tay chỉ hơi run run một chút thôi. Em thấy có sản phẩm Nattospes, em muốn mua về cho ông dùng để phòng ngừa tai biến, em xin hỏi là Nattospes có tốt không? Có thể cải thiện được tình trạng run tay của ông em hay không?
Câu trả lời chính xác nhất sẽ được chuyên gia Nguyễn Hồng Hải tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây.
—————–
– Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh đột quỵ não và các giải pháp điều trị.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh tai biến mạch máu não, đột quỵ, bệnh mạch vành, đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim,… hãy gọi đến tổng đài tư vấn miễn cước cuộc gọi 18006305 (MIỄN CƯỚC) hoặc hotline 0917185170/ 0917230950 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#dotquynao, #taibienmachmaunao, #nguyennhandotquynao, #dieutritaibienmachmaunao, #dieutridotquynao, #nattospes

Nguồn: https://2thegioi.com

Xem thêm bài viết khác: https://2thegioi.com/suc-khoe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *