Quy trình các bước chăm sóc da mặt đúng khoa học – Bước 2: Bảo Vệ DaBảo vệ da là một trong các bước chăm sóc da mặt đúng cách rất quan trọng và không thể thiếu bước này.
Sau khi rửa mặt để vệ sinh da xong ở bước 1 thì thường da mặt của chúng ta bị khô đi và vì vậy ở bước 2 trong quy trình các bước chăm sóc da này chúng ta nên dùng Toner “nước cân bằng da” để cung cấp lại PH cho da sau khi rửa mặt, cấp nước cho da một cách nhanh chóng, Toner giúp trung hòa điện tích của các chất diện hoạt trong sữa rửa mặt tích tụ trong bề mặt da giúp cho da sạch hoàn toàn “đặc biệt da dầu”, ngoài ra Toner còn giúp kháng viêm, kháng khuẩn, ngăn ngừa mụn, chống oxy hóa cho da để hỗ trợ các vấn đề về da.

Ở bước 2 này chúng ta cũng nên dùng Kem chống nắng. Kem chống nắng là dùng hàng ngày nên có chỉ số SPF 15 trở lên và lưu ý chúng ta nên thoa Kem chống nắng 20 phút trước khi ra nắng, thoa lại sau 2 tiếng hoặc sau khi chúng ta tắm, rửa mặt hay khi ra mồ hôi và cần lưu ý thoa kem chống nắng thường xuyên dù cho chúng ta ở nhà vì tia tử ngoại sẽ làm tổn hại đến da dù chúng ta không ra nắng và còn một số lưu ý khác nữa nên các bạn hãy xem hết video này nhé.

Các bạn nên xem tiếp bước 3 ở video tiếp theo trong quy trình chăm sóc da mặt đúng khoa học để có được kiến thức chăm sóc da tốt cho mình nhé.

Thông tin thêm về Mộc Quyên Beauty:
– Web:
– Fanpage:
– FB CSKH:
– FB Cá Nhân:
– Zalo Page:
– Hotline: 0933.79.24.25 – 0888.68.24.25

Nguồn: https://2thegioi.com

Xem thêm bài viết khác: https://2thegioi.com/meo-vat

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *