Run tay chân khi nào cần chữa trị và có chữa khỏi không?Run tay chân gây nhiều bất tiện cho người bệnh, nhưng thực tế run như thế nào mới cần điều trị và liệu có chữa khỏi không?
Theo PGS.TS BSCKII Nguyễn Văn Liệu – Phó Khoa Thần kinh, Bệnh viện Bạch Mai, khi biểu hiện run nhẹ, chưa ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày thì có thể chưa cần điều trị. Hoặc nếu run do sử dụng nhiều cà phê thì có thể uống ít hoặc uống nhạt hơn. Tuy nhiên, nếu là run trong nhiều bệnh lý, chẳng hạn bệnh Parkinson, hoặc khi người bệnh gặp nhiều khó khăn trong ăn uống, cầm nắm đồ vật, … thì bắt buộc phải sử dụng thuốc điều trị.
Giáo sư Liệu cũng cho biết, run trong bệnh basedow nếu điều trị tốt thì tình trạng run sẽ đỡ. Hoặc run do tổn thương não, nếu phục hồi được các tổn thương này biểu hiện run cũng thuyên giảm. Tuy nhiên, nhiều trường hợp chỉ có thể kiểm soát tình trạng run nhưng không thể chữa khỏi hoàn toàn, ví dụ bệnh Parkinson.
Nếu thấy video này bổ ích, đừng quên like và nhấn nút đăng ký kênh để theo dõi thêm các thông tin về bệnh run chân tay mà các giáo sư tư vấn.
➤ Xem toàn bộ chương trình tư vấn về run tay chân và cách điều trị:
➤ Tìm hiểu về sản phẩm Vương Lão Kiện hỗ trợ giảm run tay chân:
➤ Chuyên trang thông tin hữu ích về bệnh run tay chân:
➤ Xem chia sẻ kinh nghiệm điều trị run tay chân của người trong cuộc:
➤ Nếu bạn còn băn khoăn về bệnh run tay chân cần được giải đáp chi tiết, hãy để lại số điện thoại tại đây hoặc gọi đến số 0904 904 660 để được hỗ trợ trực tiếp.
#runtaychan #dieutriruntaychan #truyenhinhtructuyen #tuvanbenhruntaychan

Nguồn: https://2thegioi.com

Xem thêm bài viết khác: https://2thegioi.com/suc-khoe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *