Rung tâm nhĩ (A-fib, AF) – nguyên nhân, triệu chứng, điều trị & bệnh lýRung tâm-nhĩ là gì? Rung tâm-nhĩ là sự rối loạn nhịp tại tâm-nhĩ gây ra biến cố là hai ngăn trên của tim không co bóp bình thường, gây ra nhịp cao hơn ở hai ngăn dưới (tâm-thất)

——————————————————————
Giới hạn phạm vi trách nhiệm:
– Những nội dung được trình bày trong video của iLearn VN chỉ mang tính thông tin, nội dung không nhằm thay thế cho việc tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị của bác sĩ. Khi có vấn đề về sức khỏe hay bệnh, bạn cần trực tiếp nhờ tư vấn của bác sĩ hoặc chuyên viên y tế.

– iLearn VN sẽ không trả lời tất cả những câu hỏi có liên quan về việc chẩn đoán, tư vấn và cách điều trị bệnh. Bên cạnh đó, chúng tôi không chịu trách nhiệm về mọi thiệt hại phát sinh trực tiếp hoặc gián tiếp từ việc sử dụng nội dung video dưới bất kỳ hình thức nào.

——————————————————————
▪️ Đăng ký kênh:
▪️ Xem thêm những nội dung liên quan:

Chúng tôi thu thập, tổ chức và xây dựng các chương trình đào tạo trực tuyến đại chúng mở nhằm thích ứng với các xu thế việc làm trong tương lai.
▪️ Website:

Hãy liên kết với chúng tôi qua các trang mạng xã hội:
▪️ Fanpage:
▪️ FB Group:

@iLearnVN
@OsmoseIt

Bản quyền:
– Video: Osmosis – Atrial fibrillation (A-fib, AF) – causes, symptoms, treatment & pathology – Licensed under a Standard Youtube License.
– Music: “Piano Sonata No. 8 in A minor, K310 – Mozart” by Randolph Hokanson (ibiblio.org) – Licensed under Creative Commons License: CC BY-SA 2.0.

Tất cả các video của chúng tôi có sẵn theo giấy phép Standard Youtube License.

——————————————————————
Cảm ơn các thành viên trong iLearnVN Team đã hỗ trợ.

Tags: #rungtâmnhĩ, #afib, #AF, #tếbàotrongtâmnhĩ, #môtim, #sựdẫnđiệntrongtâmnhĩ, #xungđiệntruyềntrongtâmnhĩ, #ECG, #máytheodõinhịptim

Nguồn: https://2thegioi.com

Xem thêm bài viết khác: https://2thegioi.com/suc-khoe

 • Rất hay!

  Duc Nguyen May 21, 2020 3:43 pm Reply
 • Quá hay , cảm ơn nhiều nhiều ạ .

  Hòa Trần May 21, 2020 3:43 pm Reply
 • Giọng vs nhạc hợp phết

  vinh nguyên May 21, 2020 3:43 pm Reply
 • https://youtu.be/25juYh53qVg

  Frog Prince May 21, 2020 3:43 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *