Tại sao lại gọi là thịt lợn sinh học RevofoodThịt lợn Revofood có tên là thịt lợn sinh học là bởi vì chúng tôi ứng dụng thành công công nghệ sinh học vào trong sản xuất thức ăn và quá trình chăn nuôi.
Công nghệ sinh học ở đây mà Revofood nhắc tới ở đây là việc Revofood sử dụng men vi sinh, enzyme (men tiêu hóa) và triết xuất thảo mộc (nho, chanh) vào trong sản xuất thức ăn và quá trình chăn nuôi lợn.
Men vi sinh mà Revofood sử dụng là loại men chuyên dùng cho lợn, gồm các chủng vi khuẩn và nấm men có lợi cho sức khỏe của lợn; cụ thể là có loại thì tạo ra vitamin, các hoạt chất sinh học, các men tiêu hóa và các axit béo, tiêu diệt vi khuẩn có hại; các chủng vi khuẩn dc sử dụng: Bifidobacterium, Lactobacilus, Bacilussubtilis
Men tiêu hóa giúp tiêu hóa protein, tinh bột, các loại xơ nhằm giúp tiêu hóa và hấp thu tối đa các dưỡng chất có trong nguyên liệu, đặc biệt là các khoáng đa vi lượng. Có 7 loại enzyme: xylannase, betaglucanase, pectinase, mananase, phytase, proteaza, amylaza mà Revofood sử dụng
Triết xuất thảo mộc từ nho, chanh là các chất chống oxi hóa tự nhiên mạnh, khóa gốc tự do (gây hại cho sức khỏe) tăng cường chất lượng và độ thơm ngon của thịt.
Việc ứng dụng công nghệ sinh học vào trong sản xuất và chăn nuôi giúp Revofood tạo ra sản phẩm thịt lợn sinh học vừa an toàn vừa giàu dinh dưỡng.

Nguồn: https://2thegioi.com

Xem thêm bài viết khác: https://2thegioi.com/am-thuc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *