Thi công trang trí sân vườn & hồ cá Koi Vinhomes Greenbay Mễ Trì ngày 22/1/2019Thi công trang trí sân vườn & hồ cá Koi Vinhomes Greenbay Mễ Trì.
Ở ngày thi công này, TungLam Garden đồng thời trang trí cây quanh hồ cá Koi và chuyển cây lên sân thượng làm tiểu cảnh vườn khô. Chuyển cây Bàng Đài Loan xuống dưới tầng hầm làm tiểu cảnh vườn nhiệt đới.
Các bạn xem video có thể thấy cảnh tượng thi công thật hỗn loạn . Rất nhiều đội thi công cùng làm 1 lúc. Điều này gây khó khăn rất lớn cho TungLam Garden khi thi công trồng cây. Ở địa thế rộng rãi thì còn đỡ chút. Nhưng ở điều kiện chật chội này, các cây cảnh trồng xong bị ảnh hưởng rất nhiều.
Đôi lúc cũng nghĩ, chỉ khổ cho người Việt. Nhà thì chưa ở ngay nhưng chỉ vì để lấy ngày nhập trạch và để cho ngày Tết được tươm tất, toàn bộ các hạng mục thi công đều bị dàn hàng ngang ra làm cùng nhau.
Chỉ thương cho đám cỏ cây hoa lá. Vừa được nâng niu trồng xuống lại bị dẫm đạp lên.
Ơn Giời cuối cùng mọi thứ cũng tạm yên.
Mời các bạn đón xem video hoàn thiện sân vườn và hồ cá Koi tại biệt thự Vinhomes GreenBay Mễ Trì nhé.
Cảm ơn các bạn đã xem video.

Nguồn:https://2thegioi.com/

 • There are a small rooftop garden and another in the basement. Waiting to see happy ending with your garden and koi pond !

  Joyce Aquino March 30, 2020 5:19 pm Reply
 • bể này diện tích bao nhiêu anh , phần đá trang trí bao tiền anh , toàn bộ chi phí hết bao nhiêu anh , sao bên dưới lòng bể không để nhiều thêm các phiến đá cho tự nhiên và đẹp hơn không
  ạ ?

  Dinh Hung Do March 30, 2020 5:19 pm Reply
 • bể này diện tích bao nhiêu anh , phần đá trang trí bao tiền anh , toàn bộ chi phí hết bao nhiêu anh , sao bên dưới không để nhiều đá cho đẹp ạ ?

  Dinh Hung Do March 30, 2020 5:19 pm Reply
 • Thi công cùng một lúc khi nhà đang hoàn thiện. Ở ngoài đã vất vả để tạo nên một sân vườn, hồ cá… Thì bên trong thi công đưa cây vào trong nhà còn khó hơn. Đúng là thi công trên mọi địa hình

  Lương Xuân Thủy March 30, 2020 5:19 pm Reply
 • Thank's for your video !

  Eu Ed March 30, 2020 5:19 pm Reply
 • Thi công sân vườn mà em thấy như đi đánh trận nhi? Chỗ thì cắt gạch, chỗ thì trồng cây, tiếc các cây quá anh ơi. Đang xanh tươi mơn mởn mà bị các bác hoàn thiện nhà mặc cho lớp bụi.

  Hoa Xinh March 30, 2020 5:19 pm Reply
 • Chuyên nghiệp quá anh Tung Lam ơi.

  Minh Trinh March 30, 2020 5:19 pm Reply
 • Oh trong cay trong nha a add?

  BlueFire VN March 30, 2020 5:19 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *