Thịt lợn sinh học Liên Việt- Tiêu điểm tiêu dùngBạch Giang: www.facebook.com/Bach.Giang.29
Thực phẩm là nguồn cung cấp chất dinh dưỡng hàng ngày cho sự phát triển của cơ thể, đảm bảo sức khỏe và tuổi thọ con người. Nhưng thực phẩm cũng là nguồn có thể gây bệnh ( các bệnh về tim mạch, hô hấp, run cơ, ung thư…) nếu không đảm bảo vệ sinh an toàn.
Những thiệt hại khi thực phẩm không an toàn gây ra nhiều hậu quả khác nhau, từ bệnh cấp tính, mãn tính đến tử vong. Thiệt hại chính do các bệnh gây ra thực từ phẩm đối với cá nhân là chi phí khám chữa bệnh, hồi phục sức khỏe, chi phí do phải chăm chút người đau yếu, sự mất lương lâu do phải nghỉ làm… là rất lớn.
Các nhà khoa học của Tổ chức Y Tế Thế Giới đã tìm ra nguồn gốc của bệnh tật đến từ 3 yếu tố cơ bản: Không khí chiếm 4-8%, Nước chiếm 10-20%, Thực phẩm chiếm 72-86%. Vì vậy thực phẩm có tầm quan trọng rất lớn đối với cơ thể và sức khỏe chúng ta.
Chất lượng thực phẩm (thịt, cá, trứng, sữa…) phụ thuộc phần lớn vào thức ăn chăn nuôi cho vật nuôi ăn hàng ngày. Sau hơn 10 năm nghiên cứu Công ty Liên Việt đã sản xuất thành công thức ăn chăn nuôi ứng dụng công nghệ sinh học tế bào (không sử dụng chất kích thích tăng trưởng, chất tạo nạc, kháng sinh và các hóa chất độc hại) đem lại chất lượng thực phẩm không chỉ thực sự an toàn mà còn tạo ra hương vị thơm ngon, đậm đà hoàn toàn tự nhiên, không tồn dư các chất gây nguy hại cho sức khỏe người tiêu dùng.
Bằng việc cung cấp Thực Phẩm Sạch cho mọi gia đình, chúng tôi-LienVietFood muốn góp phần nhỏ bé trong việc ngăn chặn mầm bệnh phát sinh có nguồn gốc từ thực phẩm cho xã hội, mang lại những bữa cơm ngon và an toàn cho các gia đình.
Bảo vệ Sức Khỏe Cộng Đồng là tôn chỉ hành động của LienvietFood !

Nguồn: https://2thegioi.com

Xem thêm bài viết khác: https://2thegioi.com/am-thuc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *