Tin Tức 24h Mới Nhất: Bỏ biên chế giáo viên cần lộ trình thích hợpTin Tức 24h Mới Nhất hôm nay: Bỏ biên chế giáo viên cần lộ trình thích hợp
Xem #TinTuc hấp dẫn, Tổng Hợp #Video Mới nhất về #Tintuc24h Việt Nam – Quốc Tế nóng bỏng nhất đang diễn ra trong thời gian qua. Kênh Tin Báo Nhân Dân sẽ cập nhật đến các bạn các thông tin đầy đủ nhất tại đây. Mời bạn đón xem nhé !
Nếu Có Tin HOT Xin Liên Hệ qua Instagram:
Đăng Ký Xem Video #tinmoi Miễn Phí:

1. Bản #tinthoisu —
2. Tin Dự báo thời tiết —
3. Tổng Hợp #tintrongnuoc —
4. Seri Điều Tra Phá Án Lần theo dấu vết —
5. Phóng Sự Điều Tra Chống Buôn Lậu —
6. Phim Phá Án 75 Tập —
7. Sức Khỏe Cuộc Sống —

Nguồn: https://2thegioi.com

Xem thêm bài viết khác: https://2thegioi.com/lam-dep

  • Bỏ biên chế là đúng ,nếu dậy kém loại luôn .hoan hô chính phủ và nghành giáo dục

    Cường Kiên April 15, 2020 5:26 am Reply
  • Đút lót hối lộ, gv hối lộ hiệu trưởng, hiệu trưởng hối lộ phòng, phòng hối lộ sở, sở hối lộ bộ. Thi gv giỏi thì bằng quan hệ, chất lượng hs thì toàn ảo, đạo đức hs thì băng hoại đó là thực trạng hiện nay thì ông nhạ K lo đi giải quyết mà ông lại đưa ra ý tưởng tồi, sẽ làm thầy k ra thầy, trò k ra trò, ngày hom nay là thày trò mai hết hợp đồng lại tao với mày. Đúng là tư tưởng phản động của ong Nhé.

    BÌNH MINH April 15, 2020 5:26 am Reply
  • Phải quy trách nhiệm cho lãnh đạo từ bộ đến địa phương. Ai đào tạo ra những người yếu kém, ai tuyển những người yếu kếm đó vào ngành, biết thừa GV ai vẫn cố tình tuyển GV, các ông ăn no đủ rồi phải không bây giờ các ông không còn cách nào rồi đổ thừa cho dân đen là xong. Xin nói cho các ông biết bây giờ dân văn minh hiểu biết hơn các ông tưởng rất nhiều. thời kỳ khó khăn cơm không đủ no chính GV chúng tôi cố bám trụ vì tình yêu trẻ, mến trường, vì tư tưởng XHCN, vì lý tưởng, đường lối mà Đảng và nhà nước đã chọn, chính vì vậy mà chúng tôi đã cố giữ chế độ cho các ông, đến bây giờ các ông cơm no ấm cật định dũ bỏ công lao của GV chắc. Các ông thử làm xem khi tầng lớp tri thức mà bị phân hóa tư tưởng thì hậu quả khó lường, chỉ 15 – 20 năm sau khi đuổi GV chúng tôi ra khỏi nhà nước xem ai còn giữ chế độ cho các ông, bộ đội, công an chắc … các ông ngộ nhận à, bộ đội, công an chính từ gd mà ra, GD không theo đường lối thì chính bộ đội công an sẽ dí súng vào sọ các ông điều đơn giản vậy mà các vị không hiểu à.

    BÌNH MINH April 15, 2020 5:26 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *