Tổng hợp những dự án nhà ở xã hội Hà Nội được quan tâm nhất

Những dự án nhà ở xã hội luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng, đặc biệt là của những dự án nhà ở xã hội tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh. Hãy cùng MeeyLand tìm hiểu các dự án nhà ở xã hội Hà Nội nhé.

Dự án nhà ở xã hội

Nhà ở xã hội là dự án nhà ở theo chính sách hỗ trợ của nhà nước nhằm giải quyết nhu cầu nhà ở cho những người có mức thu nhập trung bình – thấp. Giá nhà ở xã hội bao giờ cũng thấp hơn giá bán trên thị trường tại khu vực dự án. Đối tượng mua nhà của dự án cũng được quy định cụ thể theo các điều khoản của pháp luật, để được hưởng những ưu đãi, hỗ trợ đặc biệt của nhà nước.

Dự án nhà ở xã hội tại Hà Nội

Những dự án nhà ở xã hội tại Hà Nội

Hãy cùng tìm hiểu các dự án nhà ở xã hội Hà Nội được nhiều người quan tâm nhất với MeeyLand nhé.

HH1 FLC Garden City

Dự án nhà ở xã hội của công ty cổ phần địa ốc Alaska trực thuộc tập đoàn FLC Group, được xây dựng tại Phường Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Dự án được xây dựng tại vị trí đắc địa, đối diện Aeon Mall Hà Đông. HH1 là một tòa nhà xã hội thuộc dự án FLC Đại Mỗ. Và tòa nhà này được đánh giá là nơi có vị trí đẹp nhất trong tổ hợp dự án này.

HH1 FLC Garden City

Dự án nhà ở xã hội IEC – Thanh Trì

Được đánh giá là dự án nhà ở xã hội Hà Nội được quan tâm nhất tại khu vực phía Nam Hà Nội trong những năm 2020, dự án mang lại những căn hộ tiện ích, với hệ thống giao thông hiện đại, thuận tiện cho đi lại, di chuyển. Dự án được xây dựng tại xã Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội bởi chủ đầu tư là công ty cổ phần Đầu tư xây dựng và cơ điện IEC.

Dự án nhà ở xã hội IEC – Thanh Trì

Dự án nhà ở xã hội CT3 – CT4

Dự án nhà ở xã hội được xây dựng tại lô đất CT3 – CT4 tại xã Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội, với chủ đầu tư là tổng công ty đầu tư và phát triển nhà Hà Nội – Handico. Tuy vị trí xa trung tâm thành phố nhưng bù lại khu dự án lại có nhiều tiện ích: trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, khu sinh hoạt, bể bơi,… với mức giá ưu đãi chỉ khoảng 15 triệu/m2.

Dự án nhà ở xã hội CT3 – CT4

Trên đây là những dự án nhà ở xã hội Hà Nội được các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm. Để tìm hiểu thêm nhiều thông tin về các dự án nhà ở xã hội nói riêng và các dự án bất động sản nói chung, hãy truy cập ngay tại trang web MeeyLand nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *