Trách nhiệm của các quan chức chính quyền Trung Quốc để xảy ra viêm phổi Vũ Hán!Trách nhiệm của các quan chức chính quyền Trung Quốc để xảy ra viêm phổi Vũ Hán!
Vi dút Codona, đầu tiên được chính quyền Trung Quốc xác nhận vào ngày 31/12 sau khi một bệnh nhân được chẩn đoán, hiện đã lan sang tất cả các vùng và tỉnh của Trung Quốc. Bên ngoài đại lục, Hồng Kông, Ma Cao, Đài Loan và 14 quốc gia khác trên thế giới cũng đã báo cáo về sự lây nhiễm của loại Vi dút Codona chế,t người này. Sự thật đã không phải như vậy.
Trước việc sẽ bị làm “con dê tế thần” trong khủng hoảng Vi dút Codona từ các đồng chí của mình, các đảng viên cộng sản TQ bắt đầu “vung vãi” những tố cáo để chạy tội.
– Quan chức chạy tội :
Vào ngày 28 tháng 1, bí thư tỉnh ủy Vũ Hán, Ma Guoqiang, đã có một tiết lộ đáng ngạc nhiên.Tại một cuộc họp báo, Mã nói rằng chính quyền trung ương đã không cho phép Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh (CDC) Hồ Bắc chẩn đoán bệnh cho đến ngày 16 tháng 1; trước đây, mẫu bệnh phẩm của bệnh nhân phải được gửi đến Bắc Kinh. Thậm chí sau ngày đó, CDC Hồ Bắc chỉ có đủ năng lực để chẩn đoán 300 case mỗi ngày, ông nói.
Tương tự, Thị trưởng Vũ Hán Zhou Xianwang đổ lỗi cho những người cấp cao của ông ta trong việc quản lý khủng hoảng. Trong một chương trình tin tức được phát sóng trên đài truyền hình CCTV của nhà nước vào ngày 27 tháng 1, Zhou nói rằng chính phủ trung ương đã đưa ra quyết định giữ lại thông tin về vụ dịch. “Là một nhà lãnh đạo của một chính quyền địa phương, tôi chỉ có thể công bố thông tin sau khi tôi nhận được sự cho phép của chính quyền trung ương”- Zhou nói .
Những tiết lộ từ các quan chức chính phủ chứng minh rằng một nền văn hóa che đậy và lừa dối trong bộ máy quan liêu của Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) đã góp phần lan truyền căn bệnh này.
Để tránh bị đổ lỗi chính trị, chính quyền đã không tiết lộ cho công dân Trung Quốc chi tiết về căn bệnh này cũng như quy mô thực sự của dịch bệnh. Thông tin về các bệnh nhân bị nhiễm đầu tiên trong tâm chấn Vũ Hán đã bị bỏ qua trong khi các nhà chức trách hạn chế xét nghiệm căn bệnh này, do đó giới hạn số người có thể được chẩn đoán. Kết quả là, nhiều người Trung Quốc đã không biết về những nguy hiểm cho đến khi quá muộn.
Ví dụ, Yang Jun, một cư dân Bắc Kinh là Phó tổng giám đốc của công ty năng lượng mặt trời “Trine Solar”, bắt đầu cảm thấy không khỏe và có biểu hiện các triệu chứng viêm phổi vào ngày 15/1 sau khi trở về từ Vũ Hán. Yang không biết về mức độ nghiêm trọng của bệnh. Anh cũng không đeo mặt nạ khi ra ngoài. Vào thời điểm đó, chính quyền Trung Quốc đã nói rằng không có bằng chứng rõ ràng nào cho thấy viruts có thể lây truyền giữa người với người.
Vào ngày 20/1, Yang đã tham gia một cuộc họp phụ huynh tại trường của con mình ở Bắc Kinh. Cuộc họp có sự tham gia của 680 phụ huynh. Ông được chẩn đoán mắc bệnh vào ngày 22/ 1.
Năm ngày sau, Yang qua đời ở tuổi 50. Con gái ông, một học sinh trung học, cũng được chẩn đoán nhiễm Vi dút Codona.
– Công bố dữ liệu sai :
Tạp chí y khoa The Lancet đã công bố một nghiên cứu vào ngày 24/1 về các đặc điểm lâm sàng của 41 bệnh nhân đầu tiên bị nhiễm Vi dút Codona ở Vũ Hán. Nghiên cứu được thực hiện bởi một nhóm gồm 29 bác sĩ từ Bắc Kinh, Vũ Hán và các khu vực khác của Trung Quốc. Dữ liệu được thu thập từ các bệnh viện Vũ Hán bởi Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh (CDC) của Trung Quốc.Thông tin này hoàn toàn khác với những gì cơ quan y tế Vũ Hán đã tuyên bố ban đầu.
Trong báo cáo ban đầu xác nhận sự hiện diện của một đợt bùng phát virus mới, ủy ban y tế Vũ Hán nói rằng bệnh nhân đầu tiên biểu hiện các triệu chứng vào ngày 12/12/2019. Ủy ban sau đó đã sửa đổi ngày thành ngày 8/12, mà không cần giải thích. Nhưng nghiên cứu của Lancet cho biết, ngày bắt đầu triệu chứng của bệnh nhân đầu tiên được xác định là ngày 1/12.
Chính quyền Vũ Hán cũng tuyên bố rằng hầu hết 41 bệnh nhân ban đầu là người già và đã có các vấn đề sức khỏe khác . Nghiên cứu cho thấy độ tuổi trung bình là 49, và chỉ có 8 người mắc bệnh tiểu đường, 6 người cao huyết áp và 6 người có bệnh tim mạch.
Chính quyền Trung Quốc ban đầu cũng phủ nhận rằng căn bệnh này có thể lây truyền giữa người.

Đăng ký ủng hộ kênh:
Liên lạc với FB:
Google Plus:
Thời sự & Giải trí luôn cập nhật những tin tức nóng hổi nhất trong nước và quốc tế, 24h hằng ngày. Hy vọng sẽ mang đến cho quý vị những tin tức nóng nhất, hay nhất, khách quan nhất..

– Nếu có vi phạm về vấn đề bản quyền hình ảnh, nội dung, rất mong các bạn gửi mail hay comment bên dưới video, chúng tôi sẽ xử lý ngay lập tức theo yêu cầu của chủ sở hữu bản quyền.

Quý vị hãy nhấn LIKE, SHARE and SUBSCRIBE để ủng hộ cho kênh và nhận được VIDEO mới nhất từ kênh!
#thờisựvàgiảitrí #thoisugiaitri #thoisu #tintuc #tintucmoi
Trân trọng cảm ơn quý vị đã quan tâm và ủng hộ!

Nguồn: https://2thegioi.com

Xem thêm bài viết khác: https://2thegioi.com/meo-vat

 • Để xảy ra nạn dịch mất kiểm soát, chính là từ các quan chức chính quyền TQ, hách dịch, quan liêu ưa thành tích nhưng sợ trách nhiệm. Khi bắt đầu xảy ra thảm nạn họ dập dịch bằng cách bắt bớ những người công bố hoặc nghi ngờ thông tin dịch bệnh, họ không biết sức tàn phá và tốc độ lây nhiễm kinh khủng của nó, đến giờ thì bất lực nhưng chính người dân phải chịu hậu quả, chưa quan chức nào phải chịu trách nhiệm. Quan chức VN cũng bắt chước y chang như vậy, trong khi VN là gần TQ nhất, quản lý lỏng lẻo nhất… Vậy VN có tránh được hậu quả như TQ?

  Thời sự & Giải trí May 17, 2020 2:39 pm Reply
 • Communist China the murder of all time

  Peter Vu May 17, 2020 2:39 pm Reply
 • Xem bao nhiêu kênh chỉ kênh này là thật và nói năng rất hay 👍👌👏💜💖💝

  LOVE LOVE May 17, 2020 2:39 pm Reply
 • Wuhan đẹp quá ! Và nước Trung Quốc to lớn vĩ đại đẹp lắm ! Tôi chỉ thấy ở trên video ! Rất tiếc nước này bị bọn cọng sản cầm quyền ! Nếu nước tàu có tự do dân chủ ! Thì nó sẽ giàu có đẹp đẽ đến cở nào ? cộng sản là con dao hai lưỡi ! Không tốt cho dân ! Cũng không tốt cho Đảng cộng sản nữa ? Tự do dân chủ nước này chắc sẽ giàu đẹp đến cơ nào ?

  Jackie B May 17, 2020 2:39 pm Reply
 • Noi doi mot cau hai bao nhieu nguoi nam mo a di da phat

  Nhã Nguyễn May 17, 2020 2:39 pm Reply
 • Kho than cho cac ban nam mo a di da phat

  Nhã Nguyễn May 17, 2020 2:39 pm Reply
 • Toi nghiem cho cac van nam mo a di da phat

  Nhã Nguyễn May 17, 2020 2:39 pm Reply
 • Thử mà đeo khẩu trang có chữ "TQ/WUHAN"xem là thấy ngay "hậu quả" ..tốt đẹp…

  vietmanhduong May 17, 2020 2:39 pm Reply
 • Cái ghế của các nhà lãnh đạo quan trọng hơn mạng sống của dân

  Hung Pham May 17, 2020 2:39 pm Reply
 • Môt chính quyền đùn đẩy trách nhiệm có đáng tin .tín nhiệm nữa ko?

  Cảnh Đậu May 17, 2020 2:39 pm Reply
 • trung quoc dich vi rut bung phat la do che do doc tai bung bit su that …

  Lâm Định May 17, 2020 2:39 pm Reply
 • trung quốc sản xuất ra dịch để đối phó các nước nhưng không ngờ bị bể ra rồi tự chết thôi chỉ tội cho người dân thôi đúng là ác quỷ mà

  Ntt Vtsminh tuoi hoi sao ma ngheo vay ta May 17, 2020 2:39 pm Reply
 • Tội ác của tập cẩu chó bình dùng loại virut nguy hiểm này

  oops TDK GAMING May 17, 2020 2:39 pm Reply
 • Long ac doc nen nguoi dan chet hoang qua doc ac

  Hoa Son May 17, 2020 2:39 pm Reply
 • Bọn lãnh đạo tàu khựa gây bao nhiêu là tội ác với nhân loại , hậu quả lặng lề nhất lại chính dân tộc mình, các nước khác cũng bị lây , còn bọn lãnh đạo tàu chạy chốn , nhưng chạy đâu cho thoát sự chừng phạt ông trời, cả nước tàu khựa sẽ tàn lụi, cả nhân loại nguyền rủa chính quyền tàu tởm lợm,ma quỉ bẩn thỉu, đáng khinh

  Ton Do Van May 17, 2020 2:39 pm Reply
 • Chúng nó thử vũ khí sinh học đó mà

  Ông kễnh pro May 17, 2020 2:39 pm Reply
 • Tập cận Bình yêu dân TQ nên đưa con gái sang Mỹ để giúp dân chịu khổ nhục.

  Ky Son Truong May 17, 2020 2:39 pm Reply
 • 😂🙏

  Ariette Sylvester May 17, 2020 2:39 pm Reply
 • Đúng là thảm họa cho cả nhân loại bon quan chức chỉ biết tìm cách bắt nạt các nước bé thâm nho độc ác

  Haf Minhluong May 17, 2020 2:39 pm Reply
 • Trung Quốc không diệt vong Thi toàn thế giới phải diệt vong vì Trung Quốc giã man

  Ken Pham May 17, 2020 2:39 pm Reply
 • Dân nước người ta đang sống yên ổn mà cái bọn cẩu cứ muốn đánh chiếm biển đảo. Chính quyền Trung cẩu nó muốn Độc quyền thế giới, nên mới hại dân như vậy. Tôi đang theo dõi từng ngày xem bao nhiêu thằng cán bộ cấp cao Trung cẩu nhiễm bệnh mà chết, mà chưa có thông tin thằng nào chết, chỉ chết những người dân vô tội, thế mới khổ chứ.

  Hoa Muống biển May 17, 2020 2:39 pm Reply
 • Bon Tâu Công tan ác ,chúngtao ra vi rut co ro na lam vủ khí sinh hoc với ý đinh bá chủ thế giới nhưng không chuẩn bi thuốc ngứa,chửa bênh,quân áo đô dung bảo hô,đôi ngũ nhân viên chống dich bênh cũng không có,va trơi phat bon chúng nhưng gây ra cái chêt cho vô số ngươi dân Vủ Hán,bây giơ đã có hang ngan ngưới chết kể cảbacs sĩ va y tá,hang chuc ngan ngươi bi nhiểm bênh,thế ma bon CS Tâu vẩn giấu diếm,bưng bít ,va bon cấp dưới vẩn bưng bô.

  Đuc Nguyen May 17, 2020 2:39 pm Reply
 • Những kẻ tội đồ của dân tộc trung hoa Chính quyền trq cố tình thả virus corona ra để thử nghiệm

  toan lê May 17, 2020 2:39 pm Reply
 • Thoi roi Tap Can Ba oi , the la tan nat ""giac mong Trung Hoa "" roi , bay gio da tro thanh ""Virus Corona Trung Hoa :"cho ca the gioi kinh hai khiep so va tranh xa.

  Hòa Deunette May 17, 2020 2:39 pm Reply
 • Tôi ác đúng là xa tàu

  Lac Hoa May 17, 2020 2:39 pm Reply
 • Ồ vậy à . Chẳng lẽ lãnh đạo Trung Quốc ai cũng ác à

  Văn Tất Huỳnh May 17, 2020 2:39 pm Reply
 • Thứ tôi muốn thấy là đảng cs tq sụp đổ kinh tế tq suy sụp chứ tôi không muốn những người dân vô tội phải chết

  TrinhvanHung Trinh May 17, 2020 2:39 pm Reply
 • Nếu trung quốc mạnh về mọi mặt như hoa ki thì loài người sẽ duyệt vong rất nhanh

  Loan Trân kim May 17, 2020 2:39 pm Reply
 • Chính quyền chet me cho rồi ! Cứ phải hai Nhung người vô tội 😭

  Thuy Vo May 17, 2020 2:39 pm Reply
 • Ngệ thuật cai trị của độc tài là bẻ cong sự thật

  Tien Nguyen May 17, 2020 2:39 pm Reply
 • OK ,,, OK. ,,, ,,

  thanhngoc vo May 17, 2020 2:39 pm Reply
 • Thằng tập tội to nhất

  hai duong May 17, 2020 2:39 pm Reply
 • Thang banh trruong khong lo cho dan chi lo banh truong

  Cảnh Nguyễn May 17, 2020 2:39 pm Reply
 • đây là thử nghiệm hủy diệt loài người…rồi một ngày nào đó..
  con người trên toàn thế giới…dù giầu hay nghèo..là mồi ngon của vi rút…chuẩn bị tiêu hết đi..

  Minh Trần May 17, 2020 2:39 pm Reply
 • TIN NÓNG ĐẰNG TRÊN NHAT BÁO NHẬT BẢN  !!!
  ,
  — Lợi dụng Tàu cộng bị dịch CORONA hoành hành ,,,,,,,, 
  — TRUMP và đồng mình sẽ có lập để TÀU suy yếu như Cộng Sản BẮC HÀN
  — Bất chien tự nhiên thành

  LÊ THỊ CỒN CÁT May 17, 2020 2:39 pm Reply
 • Tới dich bệnh củng đã kích chính trị cái trang nầy quá sàm

  Lộc Võ May 17, 2020 2:39 pm Reply
 • cach day mấy tháng biẻu tình o hongkong trung quốc cấm mọi nguoi dan của hongkong .ra đuong ko đc deo khau trang nhung giò tátca dân trungvquoc phải deo khau trang

  bui viet May 17, 2020 2:39 pm Reply
 • Ko biết mấy thằng em chư hầu có làm theo cái bài nầy của TQ Ko

  Người muôn mặt May 17, 2020 2:39 pm Reply
 • Chỉ là phép thử, xem khả năng của thế giới đến đâu. Sẽ còn nhiều vũ khí kinh khủng hơn mà được họ dấu kín…!?

  Quan Ta May 17, 2020 2:39 pm Reply
 • Thần linh đang hỏi thăm tq

  Vinh Vinh May 17, 2020 2:39 pm Reply
 • Truoc khi nhung nguoi benh het het.hay dung len de lam mot cai gi do de con chau cua minh duoc song. nhat la lam cha me.

  dan lam May 17, 2020 2:39 pm Reply
 • Thời gian này vn và các nước liên quan biển đông cần cẩn thận tàu hay đánh cướp kiểu này khi dự luận không để ý

  Nguyễn Thông May 17, 2020 2:39 pm Reply
 • Chế tạo vũ khí sinh học! để gây ra chết chóc hàng loạt. Cuối cùng thì Trung Quốc lãnh đủ. Gậy ông đập lưng ông.

  Quốc Anh May 17, 2020 2:39 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *