TỰ HỌC WORD BÀI 29: 5 mẹo nhỏ giúp bạn làm việc tốt hơn với phần mềm officeMột số thiết lập cho bộ OFFICE sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn
1. Bật Dark Mode trên Microsoft Office (giao diện đen)
2. Tắt soát lỗi chính tả trên Word, Excel, PowerPoint…
3. Thiết lập tự động lưu file để tránh mất dữ liệu
4. Thay đổi đơn vị đo trong Word, chuyển đơn vị từ Inches sang Cm
5. Chia đôi cửa sổ làm việc trên một tài liệu
Các bạn nhớ like, share và đăng ký, cho mình nhận xét để xem các video mới nhất nhé, Thank
Để xem các video khác:
link tải office 2007:
office 2010:
office 2016:
Mọi chi tiết xin liên hệ: congphong28011988@gmail.com
Fanpage:
blog:
Tổng hợp phím tắt trong Word, phím nóng Microsoft Word
Việc sử dụng bộ công cụ soạn thảo Word, Excel là những kỹ năng cơ bản, tổng hợp Phím tắt trong Word giúp bạn tiết kiệm thời gian và đạt hiệu quả cao trong việc soạn thảo văn bản. Thay vì sử dụng các thao tác chuột để di chuyển các chức năng có sẵn thì bạn nên sử dụng các phím tắt.
Với những người làm văn phòng chuyên nghiệp, các chuyên gia văn phòng, có lẽ việc sử dụng nhuần nhuyễn các loại phím tắt là công việc đương nhiên bởi nó giúp tiết kiệm thời gian thao tác, nâng cao hiệu suất công việc, trên windows luôn có những nguyên tắc dùng chung cho tất cả các ứng dụng tuy vậy với những ứng dụng đặc thù như Word và Excel thì bộ phím tắt rất nhiều. Bạn có thể tham khảo thêm phím tắt Excel và những chiêu tăng tốc độ gõ văn bản bằng cách sử dụng gõ tắt trên unikey mà tôi đã giới thiệu.
Tính đến thời điểm hiện tại, nhà sản xuất Microsoft đã cho ra mắt rất nhiều phiên bản cho bộ công cụ văn phòng Microsoft Office nói chung và Microsoft Word nói riêng, trong đó được được nhiều người lựa chọn nhất phải kể đến các phiên bản 2003, 2007, 2010 và 2013. Về cơ bản, phím tắt trong các phiên bản này đều khá giống nhau, có khác chỉ là những phiên bản sau được thêm nhiều phím tắt hơn những phiên bản trước.

Nguồn: https://2thegioi.com

Xem thêm bài viết khác: https://2thegioi.com/cong-nghe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *