Video chính thức Sunshine Riverside Tây Hồ Sunshine GroupHiện diện đẳng cấp và kiêu hãnh nơi bờ nam ngã ba sông Hồng, trên mảnh đất Phú Thượng – Nhật Tân, Sunshine Riverside Tây Hồ thấu hiểu và tôn vinh những giá trị tinh hoa bậc nhất của dải đất ven sông trù phú và hội tụ vượng khí, chốn an cư phồn thịnh của một cộng đồng dân cư Thăng Long – Hà Nội từ lâu đời.

Tổng quan dự án:
– Tên dự án: Sunshine Riverside
– Dự kiến bàn giao: Quý 4/2018
– Vị trí: Phú Thượng – Tây Hồ – Hà Nội
– Diện tích khu đất: 11.953 m2
– Diện tích xây dựng: 3.773 m2
– Tổng diện tích tầng hầm: 15.612 m2
– Tổng diện tích sàn (không bao gồm tầng kỹ thuật): 123.991 m2
– Tổng số căn hộ: 932 căn
– Tầng cao: 31~34
– Tầng hầm: 02
– Tổng mức đầu tư: 2500 tỷ

Sunshine Riverside nằm trong tổng thể khu Nam Thăng Long mở rộng, liền kề với Ciputra – được đánh giá là một trong những khu đô thị đẳng cấp nhất Hà Nội hiện nay, thông qua giá trị tổng thể về chất lượng sống và các dịch vụ hoàn hảo. Mặt khác, đây còn là nơi quy tụ một cộng đồng cư dân giàu có và văn minh – những giá trị hữu hình tạo nên đẳng cấp của một khu an cư thượng lưu.

Các căn hộ ở Sunshine Riverside được thiết kế đa dạng về cơ cấu diện tích, hợp lý về công năng sử dụng. Ánh sáng và thông gió tự nhiên được tận dụng tối đa. Do có lợi thế đặc biệt về vị trí, không gian cởi mở với tầm nhìn không hạn chế ra sông Hồng, Hồ Tây với những dải cảnh quan thơ mộng là giá trị vượt trội của các căn hộ Sunshine Riverside.

Với phương châm “Tất cả cho cuộc sống tiện nghi”, ở Sunshine Riverside, toàn bộ các tiện ích và dịch vụ cao cấp phục vụ đời sống cư dân đều được tích hợp hết sức thông minh và hiệu quả. Đặc biệt, không gian dành cho sinh hoạt cộng đồng rất được chú trọng trong quy hoạch và thiết kế, mang tầm đẳng cấp quốc tế.
Website Chính Thức :

Nguồn: https://2thegioi.com

Xem thêm bài viết khác: https://2thegioi.com/bat-dong-san

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *