Việt nam của tập đoàn bước vào “Nhà ở giá thị trường “

Tập đoàn lớn nhất của Việt nam tài sản phát triển đã thông báo rằng nó Bán công ty con sẽ di chuyển vào giá cả phải chăng nhà ở khúc và phát triển giá cả phải chăng tính. Trong thông báo, các công ty đã nói đó, nó sẽ tạo ra những bước phát triển mới cho người thu nhập thấp, những người sống trong khu công nghiệp, trên khắp đất nước.

Môi trường đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam

Tòa đang cung cấp cho cả hai cao cấp và cấp giữa ngôi nhà trên khắp nước Việt nam và gần đây đã được liệt kê về phía Nam chứng khoán. Với việc mở rộng vào “giá cả phải chăng” trường, tập đoàn bao gồm cả ba phân đoạn của nhà ở bất động sản.

MeeyLand là một hệ sinh thái xung quanh thực thể bất động sản của Công ty cổ phần tập đoàn MeeyLand thành lập vào năm 2019. Hệ sinh thái bất động sản MeeyLand có rất nhiều các sản phẩm, ứng dụng và mỗi sản phẩm ứng dụng giải quyết một bài toán, một vấn đề của bất động sản. Ví dụ như : Meeyland.com, App MeeyLand, MeeyWeb, MeeyAds, MeeyMaps, MeeySocial, MeeyNews, MeeyChat, MeeyMail, MeeyMail, MeeyCRM …

Trích #muafanpage https://medium.com/@muafanpage/tim-hieu-ve-meeyland-ce76d010bab2

Nhãn hiệu của nó bao gồm Cấp, nhắm vào những bất động sản khúc; Vincity, cho giữa nhà ở trường, và hạnh Phúc thị Trấn, nó hiệu cho giá nhà ở trường. Giá cả phải chăng là những hứa hẹn nhất đoạn cho Tòa kể từ khi thị trường thiếu phát triển lớn và gần 80% của Tiếng nói rằng đang quan tâm mua “rẻ” các đơn vị.

Tòa liệt kê trên sàn giao dịch chứng khoán Có thể 2018 và ngay lập tức trở thành những thứ có giá trị nhất chứng khoán, sau khi cha mẹ của tập đoàn. Bán GIÁM đốc điều hành Nguyên Diệu Linh nói rằng danh sách trên thị trường chứng khoán cho các công ty khả năng để gây quỹ cho dự án mới. Hiện nay, công ty đã 10 dự án xây dựng và các công ty sẽ tìm kiếm thủ đô để quỹ 26 dự án mới của 2021.

Vincity dự án đã được thực hiện kể từ năm 2016 và bán hàng cho dân cư đơn vị đang lên kế hoạch để bắt đầu vào cuối năm nay, cung cấp 200.000 đến 300,000 các đơn vị đến trường vào năm 2020. Giá bắt đầu vào khoảng $tới 32 000 USD (700 triệu) mỗi đơn vị.

Trong giai đoạn đầu tiên, hạnh Phúc thị Trấn dự án sẽ được phát triển Bắc Ninh, Bình Dương và Nai tỉnh kể từ khi mỗi tỉnh có khu công nghiệp lớn và nhiều người lao động nhập cư. Hạnh phúc thị Trấn đơn vị sẽ có hơn 30 mét vuông ở kích thước và sẽ chi phí khoảng $độ cao 8.750 USD (200 triệu). Mặc dù giá thấp Cấp đã thề rằng các đơn vị sẽ được “chất lượng cao” và rằng các công ty, sẵn sàng hy sinh lợi nhuận vào những dự án này để giúp tạo ra một ổn định và môi trường an toàn cho người lao động.

Các Khu phát triển sẽ được đặt ở vùng ngoại ô của các thành phố lớn, phản chiếu của nhóm vọng hình vệ tinh khu vực thành thị đó giảm mật độ dân và tắc nghẽn trong khu vực trung tâm của thành phố lớn như Hà nội và Hồ Chí Minh.Một phát ngôn viên của tập đoàn nói rằng dự án của công ty này là một phần của một “trang điểm của Việt nam của vùng ngoại ô” và đó căn hộ dự án sẽ được phát triển như là một phần của tự đủ mini-ngoại ô tích hợp với bệnh viện, trường học, sân vận động, trung tâm mua sắm, và công viên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *