XEM CHỮ KÝ THEO PHONG THỦY PHẦN 2 – BÍ MẬT CHỮ KÝ DƯỚI GÓC NHÌN PHONG THỦYBÍ MẬT CHỮ KÝ DƯỚI GÓC NHÌN PHONG THỦY
Trong xã hội ngày này có rất nhiều phương pháp giúp bạn giải mã cuộc đời. Hôm nay tôi xin giới thiệu đến bạn một phương pháp mà chắc bạn cũng ít khi để ý tới đó là phương pháp xem chữ ký theo phong thủy.
Thông qua phương pháp này cũng có thể giúp bạn giải mã được khá nhiều bí mật trong cuộc đời của bạn tù quá khứ đến hiện tại rồi đến tương lai sau này của bạn.
Để giúp các bạn hiểu rõ thêm vế phương pháp này. Hôm nay, tôi sẽ cho bạn xem điều bí mật trong chữ ký của nữ diễn viên Vân Trang theo phong thủy.
ĐIỀU BÍ MẬT TRONG CHỮ KÝ DIỄN VIÊN VÂN TRANG THEO PHONG THỦY
Dựa theo chữ ký này mà nói thì đây là 1 chữ ký đẹp. Người này có nhiều cơ hội kiếm tiền từ rất sớm. lại luôn được sự giúp đỡ của người trên mỗi khi gặp khó khăn đều có người đến giúp đỡ.
Tuy nhiên chữ ký lại bị đứt quãng làm 3 phần. Điều này cho thấy người này phải chuyển đổi nghề nghiệp ít nhất là 2 lần trong cuộc đời này. Và chuyện tình cảm cũng bị đỗ vỡ ít nhất là 2 lần trong cuộc đời.
Sự gãy đổ lần thứ 2 của người này tạo ra 1 bế tắc lớn trong cuộc đời. Nó thể hiện qua nút thắt thòng lọng phía trên đầu chữ “R”. Theo phong thủy nếu diễn viên Vân Trang vượt qua được bế tắc này thì tiếp theo sẽ gặp bế tắc khác, bị luẩn quẩn tiếp theo nhưng không nặng lắm. Nó thể hiện qua nét ký của chữ “A”.
Nhìn chung chữ ký của người này nặng phần đầu, nhẹ phần sau cho thấy thời thiếu niên, thanh niên và trung niên mọi việc đều tốt đẹp cả. Chỉ có hậu vận là không được tốt mà thôi.
CHỮ KÝ THEO PHONG THỦY THỨ 2 MÀ MÌNH MUỐN GIỚI THIỆU ĐẾN BẠN ĐÓ LÀ CHỮ KÝ CỦA CA SĨ HỒ NGỌC HÀ
Làm người ai chẳng có tên.
Ký thành nét chữ số liền hiện ra.
Tương lai hung, kiết, hiền hoà?
Hiện trên nét chữ ấy là mệnh nhân.
“Trích- Huỳnh Liên Tử -“
Thật vậy, khi bạn đặt cây bút xuống và ký thành nét chữ nó sẽ cho bạn biết cuộc đời của bạn từ quá khứ đến tương lai sẽ như thế nào? Tốt, xấu hay bình thường, mọi bí mật về cuộc đời của bạn đều cho bạn biết qua nét ký này của bạn.
Ngoài ra, chữ ký tốt thì nó cũng sẽ mang lại rất nhiều may mắn cho bạn trong cuộc đời này. Còn chữ ký xấu thì nó sẽ mang đến bao tai bay, vạ gió mà bạn không thể nào lường hết được. Đề các bạn hiểu thêm về những bí mật trong chữ ký.
Hôm nay, tôi sẽ lấy ví dụ điển hình về những bí ẩn trong chữ ký ca sĩ Hồ Ngọc Hà dưới góc nhìn phong thủy để phân tích cho các bạn hiểu biết thêm về chữ ký.
NHỮNG BÍ ẨN TRONG CHỮ KÝ CA SĨ HỒ NGỌC HÀ DƯỚI GÓC NHÌN PHONG THỦY
Dựa theo chữ ký này mà nói thì đây là mẫu người tượng trưng cho sự mạo hiểm, gan lì, không ngại sóng gió, luôn sẵn sàng đương đầu với thử thách.
Người này có một sức chịu đựng vô cùng bền bỉ, cuộc đời của người này gặp rất nhiều cơn phong ba dữ dằn, người này rất trì chú kiên gan và đã thành công trong huy hoàng oanh liệt.
Nếu người này làm quân sự thì là một nhà quân sự nổi tiếng, gặt hái được công danh lớn nhờ vào sự gan góc của bản thân. Nếu là thương buôn thì người này thành công từ hai bàn tay trắng mà nên.
Nói chung với chữ ký ca sĩ Hồ Ngọc Hà dưới góc nhìn phong thủy thì dù cô này có làm bất cứ nghề nào đi nữa thì sự thành công của cô ta tất cả là nhờ vào sự gan lì, đổi chác sự nghiệp danh vọng bằng con tim và máu xương của bản thân.
Người này vào đời bằng sự nâng đỡ dìu dắt của những bậc tiền bối đi trước. Người này luôn nhận được sự giúp đỡ và che chở của người khác mỗi khi gặp biến cố trong cuộc đời.

Nguồn: https://2thegioi.com

Xem thêm bài viết khác: https://2thegioi.com/giai-tri

 • nham nhi…ranh qua k co viec lam nen dau oc co van de.cai nay goi la thuyet: hoang tuong

  Anh Xin Chu April 19, 2020 3:26 pm Reply
 • ong biet zay gio ong lam gi o dau???co hon moi nguoi ko hay cung chi la tay ko bat COP….

  Phuong Van April 19, 2020 3:26 pm Reply
 • tao lao wa cha oi…

  Phuong Van April 19, 2020 3:26 pm Reply
 • that k vay

  Thai Bui April 19, 2020 3:26 pm Reply
 • Xem dư luận mà xem chữ ký ! ghét dạng xem tương lai mẹ bà ! bói đoán mò

  Dung Ngo April 19, 2020 3:26 pm Reply
 • mau đăng clip hóa giải đi ạ

  Thanh Quỳnh Trần April 19, 2020 3:26 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *