Xem ngay cách check code tem giày đá banh chính hãng cực dễ. Ai cũng có thể làm đượcLink bài viết chi tiết :

Để có được một đôi giày đá bóng chính hãng chất lượng tốt thì không ai mong muốn mình mua phải những đôi giày fake cả. Kể cả sau khi mua về sử dụng thì vẫn có nhiều bạn cảm thấy không an tâm vì vẫn lo sợ rằng đôi giày đá bóng mình mua phải không đúng là hàng chính hãng như các shop bán hàng cam kết. Hoặc có những bạn lần đầu mua đi mua giày đá bóng chính hãng nhưng vẫn lo sợ mình mua phải hàng superfake.

Sau đây, Thế Giới Giày Đá Banh xin hướng dẫn các bạn một phương pháp cực kì dễ dàng áp dụng, mà bạn có thể sử dụng để kiểm tra ngay đôi giày mình đang sử dụng có phải hàng chính hãng hay hàng superfake.

Phương pháp cực kì dễ dàng này đều được áp dụng trên tất cả các đôi giày đá bóng chính hãng, bất kể đó là hãng Nike hay Adidas, Puma đều có thể áp dụng được.

Hướng dẫn check code tem giày đá banh chính hãng cực kì dễ dàng

Ở bên ngoài có rất nhiều trường phái check giày chính hãng khác nhau. Như check tem giày, đây là phương pháp phổ biến và dễ dàng nhất. Check họa tiết, texture (cấu trúc) của phần upper ( thân giày), kiểm tra chất liệu, kiểm tra đế, kiểm tra lót giày và hàng trăm các phương pháp khác nhau.

Tuy nhiên có một điều mà có rất ít bạn nhận ra là những phương án đơn giản nhất luôn mang lại hiệu quả cao nhất và chúng tôi sẽ chỉ hướng dẫn cho các bạn phương pháp dễ áp dụng nhất.

Và phương pháp mà UnoSport.Vn đang nói tới trong bài viết này đó là check tem giày thông qua những mã code trên tem của đôi giày đó.

Đọc đến đây thì sẽ có nhiều bạn thắc mắc và nói rằng “check tem giày là xưa rồi” hay “giờ còn ai xài phương pháp này nữa”.

Với kinh nghiệm đã cung cấp hàng ngàn đôi giày đá bóng chính hãng đến hàng ngàn khách hàng, UnoSport.Vn xin tự tin nói với bạn rằng phần tem giày là thứ duy nhất để chứng minh được đôi giày đó có nguồn gốc xuất xứ.

Bởi vì thông qua tem giày, các bạn mới biết đôi giày này có tên gì, được sản xuất ở đâu, size số như thế nào và mỗi đôi giày sẽ được cấp 1 mã số (mã code) riêng để các hãng tiện quản lý.

Tuy nhiên ở trên tem giày có rất nhiều mã code khác nhau và rất dễ làm các bạn bị bối rối. Chính vì vậy mà Thế Giới Giày Đá Banh.Com sẽ chỉ cho bạn kiểm tra những chỗ cần thiết nhất. Chỉ cần kiểm tra 2 mã code này, những chỗ khác không cần phải soi mói nữa.

————————————————————–
UnoSport.Vn chuyên cung cấp giày đá bóng chính hãng dành cho các mặt sân:
– Sân cỏ tự nhiên (FG, SG, MG,…)
– Sân cỏ nhân tạo (TF, AG, HG,…)
– Sân Futsal (IC)

Giày đá bóng của các hãng thể thao danh tiếng Nike, Puma, Adidas, …
– Website cửa hàng:
– Website tin tức:
– Facebook:
#giaydabongchinhhang #UnoSportVn
#checktemgiaychinhhang #checkcodegiaydabongchinhhang

Nguồn: https://2thegioi.com

Xem thêm bài viết khác: https://2thegioi.com/cong-nghe

 • Cho em hỏi Chân em dài 25 rộng 11 chân bè thì đi nemeziz size mấy ạ có cần cộng thêm 1 size so với bảng đo ko

  Sang Gk April 18, 2020 1:02 pm Reply
 • cho em hỏi nemeziz 18.3
  vs mercurial 12 đôi nào nhẹ hơn a

  Cạo Đầu Gamming April 18, 2020 1:02 pm Reply
 • Tham khảo thêm các sản phẩm giày đá bóng chính hãng khác tại:

  – Website cửa hàng: https://unosport.vn

  – Website tin tức: https://thegioigiaydabanh.com

  – Facebook: https://www.facebook.com/UnoSportVn/

  Uno Sport - Giày Đá Banh Chính Hãng April 18, 2020 1:02 pm Reply
 • Cách check team nike mới đi a team mới cách đây 1 tháng á a

  Huy Hoàng Trịnh April 18, 2020 1:02 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *